CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM GDTX - KTTH THANH HÓA TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng lúc: 17/03/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 8/3/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hóa tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3; gắn với việc thực hiện văn bản của Liên đoàn Lao động tỉnh, của Công đoàn Ngành Giáo dục Thanh Hóa về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài” Di sản văn hóa Việt Nam do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, tuần lễ áo dài năm 2023.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, nữ cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động trong đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3 và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước. Qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

Đồng chí PCT Công đoàn Trung tâm đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Trong tiến trình lịch sử hào hùng của dân tộc ta, người phụ nữ đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Giáo dục Thanh Hóa đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, cống hiến tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo, đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao phó cho Ngành. Không chỉ công tác tốt, các nữ cán bộ đoàn viên Công đoàn Trung tâm còn nhiệt tình tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Với mọi lĩnh vực, nữ cán bộ Trung tâm GDTX - KTTH luôn cố gắng học hỏi thêm kiến thức để hoàn thiện bản thân, luôn tự tin, biết đánh giá mặt mạnh mặt yếu của bản thân, từ đó vượt qua khó khăn, khắc phục những thiếu sót để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp vào việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, xây dựng công sở, cơ quan văn hóa.

1.jpg

Đ/c Vũ Thị Hằng, P.CT Công đoàn

Đến dự buổi tọa đàm có TS. Trịnh Văn Anh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể các đồng chí nam giới cơ quan Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hóa. Tại buổi tọa đàm, đồng chí Giám đốc đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà chị em nữ công đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí ghi nhận ý kiến đề đạt và nguyện vọng của chị em nữ công, trong thời gian tới lãnh đạo đơn vị sẽ tạo nhiều điều kiện hơn nữa để chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu vươn lên, không ngừng học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, phát triển bản thân; đáp ứng và ngang tầm với nhiệm vụ giảng dạy, bồi dưỡng, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học … trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng ngành giáo dục Thanh Hóa ngày càng phát triển, tích cực xây dựng xứ Thanh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng thời đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng nữ công đoàn viên cơ quan tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, trong cuộc sống, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Để tiếp tục phát huy vai trò của nữ CBVC - NLĐ Trung tâm trong năm 2023, Giám đốc phát động đợt thi đua đến ngày 20/10, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc..., thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.


2.jpg 

TS. Trịnh Văn Anh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm

Thay mặt cho chị em nữ công, đồng chí Lê Thị Thu Ngọc, Trưởng ban nữ công đã phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và đồng chí Giám đốc đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em nhân ngày 8/3. Tiếp theo đó, màn trình diễn áo dài duyên dáng của tất cả chị em nữ công trong Trung tâm cũng được hưởng ứng sôi nổi mang lại niềm vui ấm áp cho những người tham dự chương trình.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi tọa đàm:

                                              3.jpg                                                                                      
4.jpg

5.jpg
6.jpg
7.jpg
 8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg
13.jpg
141.jpg

14.jpg
15.jpg
16.jpg


                                                                                                                                        BCH Công đoàn
(Bấm vào đây để nhận mã)
0 bình luận
Truy cập
Hôm nay:
302
Hôm qua:
1206
Tuần này:
6083
Tháng này:
9614
Tất cả:
3723084