Trung tâm GDTX tỉnh làm việc với trường Đại học Trà Vinh về công tác liên kết đào tạo

Đăng lúc: 23/03/2022 (GMT+7)

ThS. Lê Đỗ Hùng
Phòng Tuyển sinh - Đối ngoại
Nhằm nâng cao chất lượng liên kết đào tạo, sáng 21/3/2022 Trung tâm GDTX tỉnh đã tiếp và làm việc với trường Đại học Trà Vinh.
Về phía Trường đại học Trà Vinh có đồng chí Cấn Tiến Dũng - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và hợp tác Doanh nghiệp làm trưởng đoàn cùng các thầy cô thuộc Trung tâm Đào tạo của trường Đại học Trà Vinh
Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng các phòng ban và Phòng Tuyển sinh - Đối ngoại.
 11.jpg
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những vướng mắc khó khăn trong công tác liên kết.
Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Cấn Tiến Dũng đã nhấn mạnh những thế mạnh của trường như: Được xếp hạng chất lượng đứng thứ 100 trên các trường Đại học danh tiếng trên thế giới; nhà trường có nhiều mã ngành đào tạo và nhiều chương trình bồi dưỡng khác nhau mà số ít các trường Đại học trên cả nước mở được (bồi dưỡng các chức danh thăng hạng trong lĩnh vực y tế cho đội ngũ y bác sỹ, bồi dưỡng chứng chỉ kế toán, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên…), đây có thể nói là thế mạnh của nhà trường để hợp tác lâu dài với Trung tâm GDTX tỉnh trên phương diện đa dạng hoá loại hình, phương thức, ngành, lĩnh vực đào tạo.
 22.jpg
Về phía Trung tâm GDTX tỉnh đồng chí Trịnh Văn Anh - Bí thư Đảng bộ Giám đốc Trung tâm đã đánh giá cao việc phúc đáp trả lời nhanh về phối hợp của Đại học Trà Vinh, đặc biệt là đã cử đoàn công tác ra khảo sát và làm việc trực tiếp với Trung tâm GDTX tỉnh. Đồng chí cũng nêu ra những hình thức tổ chức học tập linh hoạt trong điều kiện hiện nay đáp ứng được cho việc học tập của các học viên. Đồng chí Giám đốc cũng giới thiệu cho Đại học Trà Vinh về một số nét cơ bản của tỉnh Thanh Hóa. Của Trung tâm GDTX tỉnh. Từ đó cho thấy việc mở rộng các loại hình liên kết với Đại học Trà Vinh là một sự nhìn nhận đúng đắn của Ban giám đốc Trung tâm.
Sau khi bàn bạc trao đổi hai bên đi đến thống nhất như sau:
Đại học trà Vinh:  Đồng ý hợp tác với Trung tâm GDTX tỉnh về việc bồi dưỡng các chức danh thăng hạng cho đội ngũ y bác sỹ trong ngành Y tế, đảm bảo đúng quy định, hình thức học trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Về phía Trung tâm GDTX tỉnh: Báo cáo các đơn vị có thẩm quyền phê duyệt cho phép tuyển sinh các học viên theo quy định của trường Đại học Trà Vinh, tham gia quản lý lớp và làm công tác tổ chức lớp đầy đủ khoa học đúng với yêu cầu của trường Đại học Trà Vinh và quy định hiện hành của liên kết đào tạo.
Hai bên thống nhất cao và kết thúc buổi làm việc với không khí vui tươi phấn khởi, cùng đặt niềm tin vào sự hợp tác liên kết có hiệu quả cao. 
 
Truy cập
Hôm nay:
197
Hôm qua:
799
Tuần này:
996
Tháng này:
18007
Tất cả:
3973052