Ngoại ngữ - Tin học&HTQT

TRUNG TÂM GDTX - KTTH THANH HOÁ TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Sáng ngày 06/12/2023, đoàn công tác của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam do TS. Trương Công Mỹ - Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Đào tạo liên tục làm Trưởng đoàn cùng ông Đặng Đình Tuấn - Chuyên viên đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hoá nhằm mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp...

Tổ chức - Hành chính&QT

TRUNG TÂM GDTX - KTTH THANH HOÁ TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

Khai xuân đầu năm là một nét đẹp cổ truyền của dân tộc ta và đây cũng là một hoạt động thường niên dưới môi trường của Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hoá nhằm tạo không khí phấn khởi, lan tỏa những điều tích cực, may mắn, lạc quan tới mọi người nhân dịp năm mới.

Quản lý DN-HN

Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo khoa học năm 2022

Sáng ngày 04/8/2022, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, đáp ứng nhu cầu của đội ngũ cán bộ quản lý cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở”.

GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

TRUNG TÂM GDTX-KTTH THANH HOÁ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “NGÀY TẾT QUÊ EM”

Trong không khí hối hả, rộn ràng của những ngày cuối năm, song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, Trung tâm GDTX- KTTH Thanh Hoá luôn chú trọng tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp các em học sinh phát triển toàn diện, năng động, đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình GDPT 2018.

Đảng bộ Trung tâm

HỘI NGHỊ CHUYỂN GIAO, TIẾP NHẬN TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 11/4/2023, Tại Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hóa, Thành ủy Thành phố Thanh Hóa phối hợp với Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên.

Đoàn Thanh niên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM GDTX - KTTH THANH HÓA LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2023-2024

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XII; Thực hiện công văn số 128-KH/ĐTN ngày 29 tháng 8 năm 2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá V/v “xây dựng và triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024”;

Truy cập
Hôm nay:
771
Hôm qua:
886
Tuần này:
7013
Tháng này:
1657
Tất cả:
3820506