KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG CHỨNG KHÓA 26, NĂM 2023 TẠI THANH HÓA

Đăng lúc: 29/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 26/8/2023, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật tổng hợp Thanh Hóa phối hợp với Học viện Tư pháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Công chứng cho cán bộ, công chức, viên chức và người hoạt động trong ngành Tư pháp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 Tham dự buổi lễ về phía Học viện Tư pháp – đơn vị chủ trì đào tạo có PGS.TS Nguyễn Minh Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đại diện các phòng, khoa và giảng viên Học viện; Đại diện Sở Tư pháp Thanh Hóa, có đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Giám đốc Sở. Về phía Trung tâm GDTX- KTTH Thanh Hóa có các đồng chí trong Ban giám đốc và trưởng, phó các phòng chức năng thuộc Trung tâm. Đặc biệt, là sự hiện diện của hơn 100 học viên tham dự khóa học có mặt đầy đủ tại buổi Lễ.

 

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, TS. Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên của Học viện Tư pháp đã công bố các Quyết định mở lớp của Giám đốc Học viện, Quyết định ban hành chương trình đào tạo nghề Công chứng và văn bản liên quan. TS. Nguyễn Thị Thu Hồng đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả quá trình phối hợp tuyển sinh, những nội dung liên quan đến công tác tổ chức lớp học tại Thanh Hóa.

Nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hóa nêu rõ tình hình, đặc điểm và quá trình hình thành lớp học. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng nêu rõ những yêu cầu đối với học viên, đối với cán bộ quản lý lớp học và tinh thần trách nhiệm của giảng viên Học viện Tư pháp trong quá trình đào tạo. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Tư pháp Thanh Hóa, đồng thời phối hợp khăng khít, chặt chẽ hơn nữa giữa Sở Tư pháp Thanh Hóa, Học viện Tư pháp với Trung tâm trong thời gian tới.

1.jpg

Nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hóa phát biểu tại lễ khai giảng lớp học.

 

Tại buổi lễ trang trọng này ông Lê Ngọc Minh Minh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Thanh Hóa đã phát biểu chia sẻ nhiều nội dung phối hợp chỉ đạo công tác công chứng và nêu rõ tầm quan trọng đặc biệt của quá trình đào tạo người làm nghề Công chứng.

2.jpg

Đ/c Lê Ngọc Minh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Thanh Hóa phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học.

 

PGS.TS Nguyễn Minh Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp đã bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Sở Tư pháp Thanh Hóa, Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hóa đã quan tâm tạo điều kiện để học viên có cơ hội được theo học lớp đào tạo Nghề Công chứng tại tỉnh Thanh Hóa. Đây là cơ hội để học viên lớp học trang bị, bổ sung kiến thức Nghề cho bản thân trong lĩnh vực Tư pháp, đặc biệt là những người làm nghề Công chứng trên địa bàn tỉnh nhà. PGS.TS Nguyễn Minh Hằng cảm kích trước tình cảm và cam kết trước lãnh đạo Sở Tư pháp, Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hóa và anh chị em học viên về chất lượng đào tạo khóa học, quyền lợi của người học sau khi hoàn thành mục tiêu và nội dung chương trình học.

3.jpg

PGS.TS Nguyễn Minh Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu chỉ đạo lớp học.

 

Buổi Lễ khai giảng khép lại với lời phát biểu chân thành từ phía đại diện của hơn 100 học viên tham gia khóa học; thể hiện tình cảm sâu sắc, ý thức trách nhiệm của người trò và dâng lên quý thầy cô những bó hoa tươi thắm cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Học viện và của Trung tâm. Học viên Nguyễn Văn Triều thay mặt cho hơn 100 học viên phát biểu và hứa quyết tâm học tập, rèn luyện để sớm trở thành những Công chứng viên xuất sắc trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

4.jpg

 

5.jpg

TS. Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên của Học viện Tư pháp đã công bố các Quyết định mở lớp, QĐ ban hành chương trình đào tạo nghề Công chứng,…

7.jpg

Th.s Nguyễn Văn Cung, TP TS-ĐN

 

(Bấm vào đây để nhận mã)
0 bình luận
Truy cập
Hôm nay:
340
Hôm qua:
907
Tuần này:
6111
Tháng này:
23602
Tất cả:
3946734