TRUNG TÂM GDTX TỈNH THANH HOÁ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Đăng lúc: 02/06/2022 (GMT+7)

                Th.S Đào Thị Thủy – PTP.TC-HC
      Thực hiện Hướng dẫn của Sở GD&ĐT Thanh Hoá về việc đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; 
      Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm ngày 31/5/2022, tại Hội trường cơ sở 2, Trung tâm GDTX tỉnh long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Buổi Lễ tổng kết diễn ra trong không khí toàn Trung tâm tổ chức các hoạt động phong phú, bổ ích, thiết thực nhằm chào mừng kỉ niệm 19 năm ngày thành lập trung tâm 06/6/2003 – 06/6/2022); kỉ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.
      Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động Trung tâm. 
1.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
      Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Anh - Giám đốc Trung tâm đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 nhằm đánh giá những mặt mạnh, những kết quả đạt được trong việc lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém cần khắc phục cho năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để ghi nhận, biểu dương, những thành tích, cố gắng, nỗ lực mà tập thể các phòng chuyên môn và cá nhân các đồng chí CBGV, NV, NLĐ đã đạt được trong năm học vừa qua.
      Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên đã đưa ra những ý kiến tham luận như ý kiến của cô giáo Nguyễn Thị Nga (phòng QLĐT), thầy giáo Lê Hữu Tường ( phòng BDNCTĐ); thầy giáo Lê Vĩnh Thạch (phòng GDTX&NN-TH), cô giáo Lê Thị Thu Ngọc (phòng TS-ĐN)…
2.jpg 
3.jpg
4.jpg
Một số ý kiến tham luận tại buổi Lễ
      Đa số các ý kiến đều đồng thuận cao với những nội dung trong báo cáo. Các đồng chí đã thẳng thắn chỉ ra những mặt mạnh, mặt hạn chế trong việc lãnh chỉ, đạo nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đồng thời hiến kế xây dựng các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện cho năm học 2022 - 2023 trên tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển bền vững của Trung tâm.
      Đáp từ những đánh giá, nhận xét của các đồng chí CBGV,NV,NLĐ Trung tâm, đồng chí Trịnh Văn Anh, Giám đốc Trung tâm đã tỏ rõ sự vui mừng, biểu dương những kết quả mà tập thể, cá nhân CBGV,NV,NLĐ đạt được. Đồng chí nhấn mạnh mặc dù dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi hoạt động của Trung tâm, nhưng trong năm học vừa qua Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm đã lãnh đạo các phòng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể bám sát vào Nghị quyết, Kế hoạch năm học, thay đổi linh hoạt, mềm dẻo các hình thức học tập nhằm thực hiện tốt Nghị quyết năm học 2021-2022 đã đề ra. Đồng thời đồng chí đề nghị trong trong năm học tới cần thể hiện hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, giáo viên, đặc biệt giáo viên là đảng viên; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp, tư duy trong giảng dạy nhằm đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đổi mới
      Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Sỹ Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm cũng đã ghi nhận các tổ chức đoàn thể trong năm học vừa qua đã có nhiều giải pháp đồng bộ hơn; các hoạt động đã không ngừng đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức; sự gắn kết trách nhiệm trong công tác phối hợp ngày càng rõ nét hơn. Đồng chí yêu cầu trong năm học tới, các tổ chức đoàn cần phát huy truyền thống đoàn kết, tiên phong, gương mẫu hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ mới của đơn vị, đặc biệt là nhiệm vụ giảng dạy chương trình GDTX cấp THPT.
      Buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2022-2023 của tập thể Trung tâm. Tinh thần đoàn kết nội bộ là nguồn động lực to lớn thôi thúc cán bộ giáo viên, nhân viên người lao động Trung tâm nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa để xây dựng Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá phát triển bền vững, trở thành điểm sáng về GDTX trong tỉnh và trong cả nước. 
Tháng 6/2022
 
Truy cập
Hôm nay:
2191
Hôm qua:
2141
Tuần này:
6500
Tháng này:
50177
Tất cả:
3063432