Thông báo

Tìm kiếm

  • CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (01/6/1942-01/6/2022)

Chương trình Tết sum vầy - Xuân bình an năm 2022

Đăng lúc: 15:45:16 27/01/2022 (GMT+7)

Chương trình Tết sum vầy - xuân bình an là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động do các cấp CĐ từ trung ương đến địa phương hiện đang tổ chức - mục đích nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động mỗi dịp Tết đến xuân về.
Năm 2021, vượt lên những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của TLĐ LĐ Việt Nam và Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự chung sức đồng lòng của toàn thể CB nhân dân, các cấp CĐ tỉnh TH đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa ổn định và tiến bộ. Nét nổi bật đó chính là công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng cho người lao động.
       Những hoạt động ý nghĩa đó đã khẳng định: CĐ các cấp luôn đóng vai trò “cầu nối yêu thương”, là chỗ dựa tin cậy, gắn bó mật thiết của đoàn viên, công nhân viên chức và NLĐ. CĐ chính là “mái nhà chung”, hoạt động với phương châm “nơi nào có người khó, nơi đó có tổ chức CĐ”.
Thực hiện KH số 157/KH-LĐLĐ của LĐLĐ tỉnh TH; KH số 221 ngày 19/11/2021 của CĐ Ngành Giáo dục Thanh Hóa về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; được sự đồng ý của Đảng ủy, BGĐ Trung tâm, CĐ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Chương trình Tết sum vầy - xuân bình an năm 2022 để trao quà, động viên chia sẻ với CB viên chức, NLĐ ốm đau dài ngày, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh  …
       Dự chương trình có TS. Trịnh Văn Anh - BT Đảng bộ, GĐ Trung tâm; các đ/c trong BCH CĐ, CBGV đại diện các phòng chuyên môn cùng các tổ trưởng tổ CĐ và CBNV được tặng quà.
 1.jpg
2.jpg
Các đ/c tham gia chương trình Tết sum vầy - Xuân bình an năm 2022
3.jpg 
Đ/c Hồ Sỹ Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm khai mạc Chương trình 
4.jpg 
Trao quà Tết cho đoàn viên Công đoàn  
5.jpg
TS. Trịnh Văn Anh, Giám đốc Trung tâm chúc Tết CBGV, NV và NLĐ
       Phát biểu tại chương trình, TS. Trịnh Văn Anh  gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ CBGV, NV và NLĐ trong đơn vị, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của BCH Công đoàn Trung tâm đã có những việc làm sáng tạo, thiết thực trong việc chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động, nhất là đối với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về. Trước thềm năm mới 2022 và chuẩn bị đón mừng xuân Nhâm Dần, đ/c Giám đốc Trung tâm trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình của CBGV, NV, NLĐ trong đơn vị. Đ/c Giám đốc Trung tâm cũng đề nghị: Trong thời gian tới, BCH Công đoàn cần chủ động triển khai các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động. Cạnh đó, tiếp tục tăng cường các hoạt động tuyên truyền phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nâng cao nhận thức chính trị, kiến thức về pháp luật, ý thức tự hào dân tộc trong đội ngũ đoàn viên. Đẩy mạnh phong trào thi đua đổi mới sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức Công đoàn, phong trào người lao động giỏi, tác phong làm việc cho đoàn viên công đoàn, chú trọng việc xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh; thực hiện công tác phát triển đoàn viên đi đôi với việc quản lí đoàn viên. 
       BCH Công đoàn cần thường xuyên nắm chắc tình hình để tham mưu đề xuất với chính quyền giải quyết những khó khăn vướng mắc cho người lao động (nếu có); tuyên truyền đoàn viên thực hiện nghiêm túc các qui định phòng chống dịch Covid-19. 
       Mỗi đoàn viên, người lao động cần nâng cao ý thức chấp hành kỉ luật lao động, phát huy tinh thần sáng tạo phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong công việc, trở thành lực lượng tiên phong trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập. Cùng với Đảng bộ, chính quyền trong Trung tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ năm 2022, tạo nền tảng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX và Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trị … 
6.jpg 
Đại diện đoàn viên được trao quà Tết của Chương trình phát biểu cảm ơn Chương trình Tết sum vầy - Xuân bình an của lãnh đạo đơn vị.
CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM GDTX TỈNH
 
Hôm nay:
518
Hôm qua:
1281
Tuần này:
7224
Tháng này:
34609
Tất cả:
3006147