Thông báo

Tìm kiếm

  • CHÀO MỪNG 77 NĂM THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2021)

Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính cơ sở 1 kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: 16:46:21 22/09/2021 (GMT+7)

       Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính là một trong những chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa. Trong những năm qua, công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới luôn được Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính quan tâm và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
       Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, xét đơn xin vào Đảng của quần chúng ưu tú Lê Kim Hương. Ngày 07/9/2021, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh đã ban hành Quyết định số 1183NQ/ĐUK về việc chuẩn y kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trung tâm GDTX tỉnh,  ngày 20/9/2021 chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính 1 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lê Kim Hương.
       Về dự Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính có đồng chí Đào Phan Thắng - Bí thư  Đảng ủy – GĐ Trung tâm, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - PBT Đảng ủy- PGĐ Trung tâm, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính 1.
1.jpg 
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên của chi bộ phòng Tổ chức- Hành chính 
       Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng và theo đúng Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Sau phần trình bày đơn xin vào Đảng và nhận xét của đảng viên được phân công giúp đỡ cho quần chúng Lê Kim Hương, thay mặt cấp ủy chi bộ Tổ chức - Hành chính, đồng chí Nguyễn Văn Cung - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí đảng viên mới Lê Kim Hương.
2.jpg  
Đồng chí Nguyễn Văn Cung - Bí thư Chi bộ đọc quyết định và trao quyết định   kết nạp Đảng cho đ/c Lê Kim Hương
       Đồng chí Nguyễn Văn Cung - Bí thư chi bộ, đại diện Chi ủy phòng Tổ chức - Hành chính còn phát biểu và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công hai đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị Lê Kim Hương để sau 12 thàng đồng chí Lê Kim Hương sẽ trở thành đảng viên chính thức của chi bộ phòng Tổ chức- Hành chính. Đồng chí cũng mong muốn đảng viên Lê Kim Hương sẽ tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính ngày càng phát triển.
 3.jpg
Đảng viên mới Lê Kim Hương đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp Đảng viên
       Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, với sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu và đảng viên chi bộ, đảng viên mới Lê Kim Hương đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, nỗ lực phấn đấu để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Về dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - PBT Đảng ủy Trung tâm đã chúc mừng đảng viên mới Lê Kim Hương và biểu dương sự quan tâm chú trọng của chi ủy của chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính trong công tác phát triển đảng. 
4.jpg
Đ/C  Nguyễn Anh Tuấn- PBT Đảng ủy Trung tâm phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên 
       Đồng chí cũng nhắc nhở và mong muốn đảng viên mới Lê Kim Hương sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ cũng như năng lực công tác, cố gắng phấn đấu rèn luyện trong 12 tháng thử thách, để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm ngày càng phát triển.
       Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính  cơ sở 1 quyết tâm phấn đấu luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng cấp trên giao phó.
Trương Thị Hiền - GV Trung tâm GDTX tỉnh
                                                                                  
 
 
Hôm nay:
1503
Hôm qua:
2347
Tuần này:
5940
Tháng này:
1503
Tất cả:
2759289