Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Thông tin-Thư viện, chuyên ngành Thư viện – Thiết bị trường học, hệ Vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hóa

Đăng lúc: 08/06/2023 (GMT+7)

Ngày 02 tháng 6 năm 2023, Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp ĐH Thông tin – Thư viện hệ Vừa làm vừa học tại Thanh Hóa

Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên có TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phí Đình Khương – Trưởng phòng công tác HSSV cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng chức năng trong trường; về phía Trung tâm GDTX – KTTH Thanh Hóa có ThS. Nguyễn Anh Tuấn, ThS. Hồ Sỹ Dũng – Phó Giám đốc cùng đông đảo các cán bộ, giáo viên là trưởng, phó các phòng ban của Trung tâm; đặc biệt là sự có mặt của 31 tân cử nhân, chuyên ngành Thư viện – Thiết bị trường học.

1.jpg

Lãnh đạo, thầy cô hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Thừa ủy quyền của hiệu trưởng trường Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên, TS. Phí Đình Khương  đã công bố quyết định công nhận kết quả tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 31 học viên có trình độ đào tạo từ cao đẳng lên đại học hệ Vừa làm vừa học tại Thanh Hóa.

2.jpg
TS. Phí Đình Khương – Trưởng phòng công tác HSSV công bố quyết định công nhận

kết quả tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng trường nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân cử nhân đã vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng được tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh và đạt được kết quả mỹ mãn như ngày hôm nay. Nhân dịp này TS. Nguyễn Minh Tuấn  đã trân trọng cảm ơn sự  giúp đỡ nhiệt tình của UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT Thanh Hóa, tập thể BGĐ, CBGV trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hóa trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để khóa học hoàn thành đúng kế hoạch.

      3.jpg          

TS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng trường ĐH Khoa học phát biểu tại buổi lễ

Đại diện trung tâm GDTX – KTTH Thanh Hóa, ThS. Nguyễn Anh Tuấn đã có bài phát biểu chúc mừng 31 tân cử nhân đồng thời chia sẻ mong muốn các tân cử nhân ứng dụng tốt kiến thức đã tiếp thu được ở khóa học để phục vụ tốt hơn nữa trong quá trình công tác của mình; đồng thời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo trường Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên cùng toàn thể các phòng, khoa trong nhà trường, mong rằng 2 đơn vị tiếp tục hợp tác và ngày càng phát triển vững bền hơn nữa.

4.jpg
ThS. Nguyễn Anh Tuấn – PGĐ  trung tâm GDTX – KTTH Thanh Hoá phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui hân hoan ngày bế giảng, đại diện cho các tân cử nhân của lớp, tân cử nhân: Nguyễn Thị Nhung đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám đốc, lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị và xin hứa dù bất cứ trong hoàn cảnh nào, ở đâu, các tân cử nhân cũng sẽ luôn cống hiến hết sức mình đáp ứng yêu cầu của tỉnh, của ngành, của đất nước trong tình hình mới.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng theo đúng nghi thức quốc gia, trong không khí hân hoan, phấn khởi.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ.

5.jpg
Đại diện các tân cử nhân tặng bó hoa tươi thắm tới lãnh đạo Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hoá và Trường ĐH Khoa học-ĐH Thái Nguyên

6.jpg

           Tân cử nhân: Nguyễn Thị Nhung ( đại diện cho lớp)  phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám đốc, tới lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị

7.jpg

 

8.jpg

                                                                                                                           Lê Đức Thắng – Phòng QLĐT - BD 
Truy cập
Hôm nay:
182
Hôm qua:
1206
Tuần này:
5963
Tháng này:
9494
Tất cả:
3722964