Bế mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục đợt 2 năm 2020 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 04/12/2020 (GMT+7)

 Vừa qua, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi bế mạc và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 233 học viên 6 lớp cập nhật kiến thức CBQL trường Mầm non, Tiểu học và THCS đợt 2 năm 2020.
1.jpg
Toàn cảnh buổi lễ bế mạc
2.jpg
  Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi bế mạc của học viên CBQL
       Dự buổi bế mạc có đông đủ các đồng chí lãnh đạo; trưởng, phó các phòng chức năng; các thầy giáo, cô giáo tham gia trực tiếp giảng dạy các lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý giáo dục của Trung tâm GDTX tỉnh . Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 233 học viên khóa Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS đợt 2 năm 2020.
       Đại diện TTGDTX tỉnh, đồng chí Hồ Sỹ Dũng Trưởng phòng Bồi dưỡng nâng cao trình độ đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần vượt khó để dạy tốt và học tốt của giáo viên Trung tâm cũng như của anh chị em học viên 6 lớp. Đồng thời cũng đánh giá những mặt đạt được và chưa được của khóa học nhằm rút kinh nghiệm cho các khóa bồi dưỡng tiếp theo.   
3.jpg
Đồng chí Hồ Sỹ Dũng trình bày báo cáo tổng kết tại buổi bế mạc
Đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh, phó trưởng phòng Bồi dưỡng nâng cao trình độ thay mặt Ban tổ chức thông qua Quyết định công nhận hoàn thành kết quả học tập của 233 học viên, với kết quả 100% học viên xếp loại khá trở lên, trong đó:
      - 169  học viên đạt loại giỏi                                  =  72,5 %
      -  64 học viên đạt loại khá:                                   =  27,5 %
      - 27 học viên được nhận giấy khen của GĐTT    = 11,5%
 4.jpg
Đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh thông qua quyết định hoàn thành khóa học và quyết định khen thưởng cho học viên 
Theo đề nghị của phòng Bồi dưỡng  nâng cao trình độ, Giám đốc TTGDTX tỉnh đã tặng giấy khen cho 27 học viên có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp. 
 5.jpg
6.jpg
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hồ Sỹ Dũng - Trưởng phòng Bồi dưỡng nâng cao trình độ trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp
7.jpg
Đồng chí  Đào Phan Thắng – Giám đốc Trung tâm phát biểu ý kiến tại buổi bế mạc khóa học, ghi nhận sự nỗ lực của giáo viên Trung tâm và anh chị em học viên trong khóa học.
                                8.jpg                                                           
Học viên Vũ Thu Thủy đại diện cho 233  học viên của khóa học phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô giáo tại buổi bế mạc
9.jpg
Đại diện học viên 6 lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ QLGD  trường Mầm non, Tiểu học, THCS đợt 2 năm 2020 tặng hoa cho Trung tâm
       Bên cạnh việc khắc phục những khó khăn để cố gắng học tập và bồi dưỡng của anh chị em học viên thì Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tất cả vì học viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho anh chị em hoàn thành khóa học; giúp học viên có đợt bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD bổ ích, lý thú, thiết thực, phục vụ cho việc nâng cao chất lượng công tác Quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong thời kỳ hội nhập và phát triển; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 2/11/2013 của Ban Chấp hành Trung uơng Đảng lần thứ 8 đã đề ra; đặc biệt là Nghị quyết số 58/NQ- BCT ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030,  tầm nhìn đến 204. Theo đó, Thanh Hoá sẽ trở thành cực tăng trưởng phía Bắc và trở thành tỉnh khá của cả nước.
       Bế mạc khoá học trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thân thiện, học viên gửi gắm niềm tự hào vào cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh, nhân dân kỳ vọng và tin tưởng vào đội ngũ CBQL trường học trong tỉnh sẽ đủ tâm, đủ tài, thực hiện sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng về xây dựng và phát triển Thanh Hoá đến năm 2030 định hướng đến 2045.
ThS.Võ Thị Thu Hiền – Phòng Bồi Dưỡng NCTĐ
Truy cập
Hôm nay:
1020
Hôm qua:
914
Tuần này:
5877
Tháng này:
28518
Tất cả:
3915624