Bế mạc khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2021 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 07/12/2021 (GMT+7)

 
      Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2021, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi bế mạc trực tiếp kết hợp trực tuyến và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên 7 lớp cập nhật kiến thức CBQL trường Mầm non, Tiểu học và THCS năm 2021.           
1.jpg              
Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi bế mạc lớp CBQLGD
      Về dự buổi bế mạc có đồng chí Nguyễn văn Dĩnh- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm; trưởng, phó các phòng chức năng; các thầy giáo, cô giáo tham gia trực tiếp giảng dạy các lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý giáo dục. Tham gia trực tiếp tại buổi bế mạc có 35 học viên đại diện khóa Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2021.
      Có thể nói, đây là khóa bồi dưỡng cập nhật đặc biệt nhất vì thời gian dài nhất (từ 17/4 đến 27/11, kéo dài hơn 7 tháng do dịch Covid bùng phát). Đặc biệt hơn nữa là lần đầu tiên, việc dạy – học trực tuyến được áp dụng trong giảng dạy các lớp bồi dưỡng CBQL giáo dục tại Trung tâm GDTX tỉnh, rất mới mẻ nhưng cũng rất thú vị, đòi hỏi không chỉ các học viên mà cả các thầy cô phải cập nhật những kỹ thuật dạy học mới, được cho là biện pháp hiệu quả nhất của ngành GD trong ứng phó với dịch bệnh Covid hiện nay. Việc dạy học online  được Trung tâm tổ chức một cách rất linh hoạt, vừa đảm bảo được chương trình, chất lượng bồi dưỡng, vừa tạo điều kiện giúp học viên hoàn thành nhiệm vụ tại cơ sở.
      Sau phần khai mạc, đồng chí Hồ Sỹ Dũng – Trưởng phòng Bồi dưỡng nâng cao trình độ đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nỗ lực vượt khó để dạy tốt và học tốt của giáo viên Trung tâm cũng như của anh chị em học viên trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học theo hình thức mới. Đồng thời cũng đánh giá những mặt đạt được và tồn tại của khóa học nhằm rút kinh nghiệm cho các khóa bồi dưỡng tiếp theo.   
2.jpg           
Đồng chí Hồ Sỹ Dũng trình bày báo cáo tổng kết tại buổi bế mạc
      Tại buổi bế mạc, đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh – Phó trưởng phòng Bồi dưỡng thay mặt Ban tổ chức thông qua Quyết định công nhận hoàn thành kết quả học tập của 322 học viên, với kết quả 100% học viên xếp loại khá trở lên, trong đó 74,6% học viên xếp loại giỏi;  25,4% học viên xếp loại khá.
3.jpg              
Đồng chí Phạm Thị Hồng Thanh thông qua quyết định hoàn thành khóa học và quyết định khen thưởng cho học viên 
Giám đốc TTGDTX tỉnh đã tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp. 
4.jpg
5.jpg
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, đồng chí Hồ Sỹ Dũng trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp
6.jpg 
Đồng chí  Nguyễn Văn Dĩnh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu ý kiến tại buổi bế mạc, ghi nhận sự nỗ lực của giáo viên Trung tâm và anh chị em học viên trong khóa học.
                              7.jpg                              
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu ý kiến tại buổi bế mạc khóa học
                 8.jpg                 
Học viên Đỗ Thị Thu đại diện cho 322  học viên của khóa học phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô giáo tại buổi bế mạc
                       9.jpg                       
Đại diện học viên 7 lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ QLGD  trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2021 chụp ảnh lưu niệm với CBGV Trung tâm GDTX tỉnh 
     Để đạt được những thành quả nói trên, cán bộ, giáo viên, người lao động  Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tất cả vì học viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho anh chị em hoàn thành khóa học; giúp học viên có đợt bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD bổ ích, thiết thực, đáp ứng việc nâng cao chất lượng công tác quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong thời kỳ hội nhập và phát triển; góp phần thực hiện công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết số 29/NQ-TW Ban Chấp hành Trung uơng Đảng lần thứ 8 đã đề ra.
Ths.Võ Thị Thu Hiền – Phòng Bồi Dưỡng NCTĐ
 
Truy cập
Hôm nay:
264
Hôm qua:
1206
Tuần này:
6045
Tháng này:
9576
Tất cả:
3723046