Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Luật liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học, hệ Vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX-KTTH Thanh Hóa

Đăng lúc: 08/06/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2023, Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp ĐH Luật hệ Vừa làm vừa học tại Thanh Hóa

 Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Vinh PGS. TS Trần Bá Tiến - UVBTV Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng, TS. Phùng Quang Dương - Trưởng VP đại diện tại Thanh Hóa, TS. Nguyễn Văn Đại - Phó trưởng khoa luật cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng chức năng trong trường; về phía Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hóa có TS. Trịnh Văn Anh - Bí thư Đảng bộ -  Giám đốc trung tâm cùng đông đảo các cán bộ, giáo viên là trưởng, phó các phòng ban của Trung tâm; đặc biệt là sự có mặt của 97 tân cử nhân.

1.jpg
Lãnh đạo, thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Thừa ủy quyền của hiệu trưởng trường Đại học Vinh, TS. Phùng Quang Dương – Trưởng VP đại diện tại Thanh Hóa  đã công bố quyết định công nhận kết quả tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho 97 học viên có trình độ đào tạo từ trung cấp lên đại học hệ Vừa làm vừa học tại Thanh Hóa.

2.jpg
TS. Phùng Quang Dương - Trưởng VP đại diện Trường ĐH Vinh tại Thanh Hóa, công bố quyết định công nhận kết quả tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, PGS. TS Trần Bá Tiến - UVBTV Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT Thanh Hóa, Ban lãnh đạo và cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX - KTTH Thanh Hóa đã quan tâm, hỗ trợ trong việc quản lý học viên và tạo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị để hoạt động giảng dạy và học tập đạt chất lượng, hiệu quả. Đồng thời, nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân cử nhân đã vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng được tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh và đạt được kết quả mỹ mãn như ngày hôm nay.

3.jpg
PGS. TS Trần Bá Tiến - UVBTV Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện trung tâm GDTX – KTTH Thanh Hóa, TS. Trịnh Văn Anh đã có bài phát biểu chúc mừng 97 tân cử nhân, chia sẻ mong muốn các tân cử nhân hãy ứng dụng tốt kiến thức đã tiếp thu được ở khóa học để phục vụ tốt hơn nữa trong quá trình công tác của mình; đồng thời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo trường Đại học Vinh cùng toàn thể các phòng, khoa trong nhà trường, mong rằng 2 đơn vị tiếp tục hợp tác và ngày càng phát triển vững bền hơn nữa.

4.jpg
TS. Trịnh Văn Anh - Bí thư Đảng bộ -  Giám đốc trung tâm GDTX – KTTH Thanh Hoá phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui hân hoan ngày bế giảng, đại diện cho các tân cử nhân của lớp, tân cử nhân: Trịnh Đức Mỹ đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám đốc, lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho các học viên hoàn thành tốt chương trình học: "Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, với chút ngập ngừng của bản thân. Nhưng tới nay, chúng em nhận thấy quyết định của mình là điều hoàn toàn đúng đắn. Bởi lẽ, chúng em luôn nhận được sự quan tâm hướng dẫn tận tụy, tận tâm của các thầy, cô. Thầy, cô đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng, những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của ngành học. Bên cạnh đó, chúng em còn nhận được nhiều bài học có ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống, về đạo đức và cả các kỹ năng ứng xử trong giao tiếp... Thay mặt các tân cử nhân, em xin gửi tới các thầy, các cô tấm lòng tri ân, biết ơn sâu sắc và xin hứa dù bất cứ trong hoàn cảnh nào, ở đâu, các tân cử nhân cũng sẽ luôn cống hiến hết sức mình đáp ứng yêu cầu của tỉnh, của ngành, của đất nước trong tình hình mới”.

5.jpg

Tân cử nhân: Trịnh Đức Mỹ (đại diện lớp) phát biểu, bày tỏ lòng tri ân tớiBan Lãnh đạo và Thầy, Cô của 2 đơn vị

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng theo đúng nghi thức quốc gia, trong không khí hân hoan, phấn khởi.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

6.jpg

7.jpg

8.jpg
                                                                                                   Lê Đức Thắng – Phòng QLĐT - BD

Truy cập
Hôm nay:
201
Hôm qua:
799
Tuần này:
1000
Tháng này:
18011
Tất cả:
3973056