LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH LUẬT KHÓA 60 (2019-2022) TẠI TRUNG TÂM GDTX TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc: 03/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 31/7/2022, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật cho 51 học viên khóa 60 hệ liên thông từ trung cấp lên đại học hình thức vừa làm vừa học (VLVH).

Tham dự buổi lễ về phía trường ĐH Vinh có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phùng Quang Dương, Trưởng VP đại diện trường Đại học Vinh tại Thanh Hóa, cùng các thầy giáo đại diện các phòng chức năng trường ĐH Vinh; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa có TS. Trịnh Văn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban giám đốc và lãnh đạo, giáo viên các phòng chức năng của Trung tâm. 
1.jpg 
Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 
Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, TS. Phùng Quang Dương, Trưởng VP đại diện trường Đại học Vinh tại Thanh Hóa đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho khóa học. Theo đó, tổng học viên đủ điều kiện tốt nghiệp là 51 học viên. Trong đó có 3 học viên xếp loại Giỏi chiểm tỷ lệ: 5.8% và 48 học viên xếp loại Khá chiểm tỷ lệ: 94.2 %. Ngoài ra có 04 học viên được Hiệu trưởng trường ĐH Vinh tặng Giấy khen.
2.jpg 
TS. Phùng Quang Dương, Trưởng VP đại diện trường Đại học Vinh tại Thanh Hóa công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học viên.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Vinh đã phát biểu chúc mừng và bế giảng khóa học. Diễn văn đã khái quát quá trình hình thành, phát triển của trường Đại học Vinh và tiến tới là Đại học Vinh; đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể giảng viên và quá trình học tập, rèn luyện của các học viên trong 03 năm học vừa qua, trong đó có 02 năm thầy trò chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, TS. Nguyễn Ngọc Hiền chia sẻ sự cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên trường ĐH Vinh hoàn thành nhiệm vụ và các bạn học viên có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Với các bạn học viên, đó là cả một quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, bằng sự nỗ lực cố gắng của bản thân các em. 
3.jpg
TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Vinh phát biểu bế giảng.
Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, TS. Trịnh Văn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng trong học tập, khắc phục khó khăn, chủ động bố trí công việc, tích cực tham gia học tập và đạt được kết quả tốt, TS. Trịnh Văn Anh cũng mong muốn các học viên hiện là cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị thuộc ngành Công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống tự hào của đơn vị, áp dụng những kiến thức đã được trang bị trong 3 năm qua vào thực tiễn công tác; chủ động, khiêm tốn, cầu thị, học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí, đồng đội đi trước để không ngừng nâng cao năng lực công tác, khắc phục khó khăn; bình tĩnh, năng động, sáng tạo, kiên trì để tiếp tục học tập, rèn luyện trở thành những cán bộ chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong mọi tình huống. Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa luôn mong muốn các đồng chí sẽ là những cộng tác viên quan trọng của trung tâm trong tư vấn, khai thác tuyển sinh, là cầu nối gắn kết mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Trung tâm với các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong việc triển khai các chương trình đào tạo Đại học văn bằng 2, sau đại học; thi cấp Chứng chỉ Tin học, ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu của xã hội.
4.jpg 
TS. Trịnh Văn Anh, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phát biểu ý kiến.
Đại diện cho 51 tân cử nhân có mặt tại buổi lễ, học viên Lê Văn Cao phát biểu cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo và toàn thể các thầy giáo, cô giáo của 2 nhà trường, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên có được kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự tin tưởng của các thầy cô đã dành cho các bạn học viên ngành Luật.
5.jpg 
Tân Cử nhân Lê Văn Cao đại diện cho học viên phát biểu cảm ơn
Một số hình ảnh của buổi lễ
6.jpg
Học viên lớp K60 Luật chụp ảnh lưu niệm với các thầy giáo, cô giáo của 2 nhà trường
 7.jpg
TS. Nguyễn Ngọc Hiền và TS. Trịnh Văn Anh trao giấy khen cho học viên xuất sắc
8.jpg 
TS. Nguyễn Ngọc Hiền và TS. Trịnh Văn Anh trao bằng tốt nghiệp cho học viên.
9.jpg 
Đại diện học viên tặng hoa cho 2 nhà trường 
 10.jpg
 Học viên chụp ảnh lưu niệm với giáo viên quản lý lớp
 Phòng QLĐT - Trung tâm GDTX tỉnh
Truy cập
Hôm nay:
511
Hôm qua:
1803
Tuần này:
11816
Tháng này:
32146
Tất cả:
3144610