Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa tiếp đón và làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa

Đăng lúc: 25/07/2022 (GMT+7)

Ngày 22/7/2022, Trung tâm GDTX tỉnh đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa do TS.Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Nguyễn Thị Duyên - PTP GDTX&NN-TH
Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Hùng bày tỏ niềm vinh dự khi được đến thăm và làm việc với Trung tâm. Đồng chí mong muốn hai bên sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu nhằm tăng cường, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị. 
1.jpg
TS Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp phát biểu tại buổi làm việc
        Tiếp đoàn có TS. Trịnh Văn Anh - Giám đốc Trung tâm cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm và Trưởng các đơn vị. Để thực hiện mục tiêu chiến lược của Trung tâm nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trịnh Văn Anh chia sẻ: Trung tâm mong muốn hợp tác toàn diện với trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa trên quan điểm mục tiêu phát triển của hai đơn vị và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.
3.jpg
TH.S Hồ  Sỹ Dũng - PGĐ Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu tại buổi làm việc
        Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa và lãnh đạo Trung tâm đã giới thiệu, trao đổi, chia sẻ về tình hình các hoạt động đào tạo của mỗi đơn vị và cùng thảo luận thống nhất hợp tác về lĩnh vực phát triển đào tạo. Đặc biệt là hợp tác, chia sẻ những kinh nghiệm quản lý và kiến thức chuyên môn về giáo dục văn hóa theo chương trình GDTX cấp THPT và giáo dục nghề nghiệp.
Trong thời gian tới, Trung tâm và trường Cao đẳng Công nghiệp sẽ tiếp tục trao đổi thông tin, thảo luận để xúc tiến việc ký kết hợp tác.
 
 
 
 
Truy cập
Hôm nay:
337
Hôm qua:
517
Tuần này:
2474
Tháng này:
25705
Tất cả:
3458309