LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP NGHỀ TẠI TRUNG TÂM GDTX TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc: 19/11/2022 (GMT+7)

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 15/11/2022, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trường Trung cấp nghề Đông Nam Á tổ chức Lễ khai giảng 02 lớp Trung cấp Công nghệ Thông tin năm học 2022-2023

Tham dự lễ khai giảng về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Thầy giáo Hồ Sỹ Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm và các thầy cô phòng GDTX&NN-TH. Về phía Trường Trung cấp Đông Nam Á có Cô giáo Tào Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện của các phòng ban của nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các em học sinh 2 lớp.

1.jpg

Cô giáo Tào Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Phát biểu diễn văn khai giảng, Cô giáo Tào Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể lãnh đạo Trung tâm nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đã về dự Lễ Khai giảng lớp học, đồng thời công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường trung cấp Đông Nam Á về việc thành lập 02 lớp Trung cấp Công nghệ Thông tin 22CQTTK1B1 và 22CQTTK2B2.

2.jpg

Thầy giáo Tô Văn Duẩn - Trưởng phòng Truyền thông phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

 

Tại buổi Lễ, Thầy giáo Tô Văn Duẩn - Trưởng phòng Truyền thông trường Trung cấp Đông Nam Á chia sẻ: Trong những năm qua, Nhà trường đã và đang cung cấp nguồn lao động tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu xã hội mang đến sự yên tâm tin tưởng cho phụ huynh và học sinh. Các giá trị mà nhà trường luôn hướng tới là không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, cùng với phương châm phát huy năng lực sáng tạo của học viên, đào tạo ra những con người phù hợp với yêu cầu kinh tế xã hội.

3.jpg

      Thầy giáo Hồ Sỹ Dũng - PGĐ Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, Thầy giáo Hồ Sỹ Dũng - PGĐ Trung tâm nhấn mạnh: Đây là một sự kiện mang tính bước ngoặt của Trung tâm GDTX tỉnh, thầy đã gửi lời chúc mừng đến các tân học sinh về nhập học, đồng thời cũng động viên các tân học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt khóa học, đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà trường trong việc đào tạo thêm đội ngũ nhân sự về công nghệ thông tin có chất lượng cho xã hội và tham gia vào lực lượng lao động có tay nghề cao góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày một giàu đẹp.

4.jpg
Các Đại biểu dự Lễ khai giảng lớp học

Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, phấn khởi và chúng ta tin tưởng rằng khóa học sẽ đạt được nhiều thắng lợi và thành công.

 Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng: 
5.jpg
 
6.jpg
 
Nguyễn Thị Duyên - P GDTX&NN-TH
Truy cập
Hôm nay:
981
Hôm qua:
946
Tuần này:
6370
Tháng này:
12835
Tất cả:
3868300