Tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Đăng lúc: 27/10/2022 (GMT+7)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào kỉ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 – 20/10/2022), chiều ngày 20/10, phòng GDTX và NNTH phối hợp cùng Đoàn TN Trung tâm đã tổ chức tọa đàm nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho học sinh các lớp khối 10

          Tham dự buổi tọa đàm, có các  đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung Tâm, đồng chí Hồ Sỹ Dũng – Phó Giám đốc, chủ tịch công đoàn Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí cán bộ chủ chốt và giáo viên trong trung tâm tham dự.

          Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã tôn vinh lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua bao thời kì. Những đóng góp thầm lặng của các mẹ, các chị đã đúc kết nên những giá trị đạo đức truyền thống cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Dù là cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

1.jpg

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm phát biểu trong buổi tọa đàm tại lớp 10A1

Nhân dịp này, đồng chí Hồ Sỹ Dũng cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho toàn thể nữ giáo viên của phòng GDTX&NNTH cùng các em nữ sinh lớp 10.

2.jpg

Đồng chí Hồ Sỹ Dũng – Phó giám đốc Trung tâm phát biểu trong buổi tọa đàm lớp 10A4

Trong không khí của ngày hội, mỗi lớp mang một sắc màu riêng: Lớp 10A1 sử dụng tone màu pastel nhã nhặn, điểm thêm những bông hoa sặc sỡ, lớp 10A2 rực rỡ bảy sắc cầu vồng, lớp 10A3 đằm thắm tone màu hồng đỏ và cuối cùng là lớp 10A4 thật đặc biệt với màu xanh dương. 

 3.jpg

Chi đoàn 10A1 với  tone màu pastel nhã nhặn, điểm thêm những bông hoa sặc sỡ

 

4.jpg

Chi đoàn lớp 10A2 rực rỡ bảy sắc cầu vồng

 

5.jpg

 Chi đoàn lớp 10A3 đằm thắm tone màu hồng đỏ

6.jpg

Chi đoàn lớp 10A4 với màu xanh dương

Để có được thành quả xinh đẹp này không thể thiếu được bàn tay tỉ mỉ và tâm huyết của các bạn nam. Đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng với sự năng nổ của Đoàn TN.

7.jpg

Ban chấp hành Đoàn TN Trung tâm chụp ảnh lưu niệm

Và đáp lại tình cảm đó là những nụ cười xinh đẹp trên gương mặt các bạn nữ, là những cảm xúc vui vẻ và hạnh phúc.

8.jpg

Nam sinh dành tặng bông hoa tươi thắm và những lời chúc ý nghĩa đến các bạn nữ sinh

Bên cạnh những màn giao lưu thú vị cũng không thể không nhắc tới những lời chia sẻ đầy xúc động của các em học sinh về người bà, người mẹ, người chị của mình. Đây cũng là một dịp để các em học sinh có thể bày tỏ tình cảm của mình với những người phụ nữ mình yêu quý.

 

9.jpg

Bạn Kiến Bảo học sinh lớp 10A2 nghẹn ngào khi dành lời chúc cho mẹ của mình

Bạn Gia Huy cũng đã dành cho mẹ mình một cái ôm chứa chan tình cảm

10.jpg
 

Buổi toạ đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại những ấn tượng không thể phai mờ đối với các quý vị đại biểu và các bạn học sinh. Qua buổi Toạ đàm nhân ngày 20/10 đã tạo được không khí vui tươi, sôi nổi, giúp các bạn học sinh nữ hiểu được và khơi dậy được truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc tuyên truyền, giáo dục người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

11.jpg
 

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi tọa đàm:

12.jpg

 

13.jpg

 

14.jpg

 

15.jpg

 

 16.jpg

  
17.jpg


18.jpg19.jpgNguyễn Thu Hồng - P GDTX&NN-TH
Truy cập
Hôm nay:
332
Hôm qua:
907
Tuần này:
6103
Tháng này:
23594
Tất cả:
3946726