Thông báo

Tìm kiếm

  • CHÀO MỪNG 46 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (30/4/1975-30/4/2021)

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, khóa 57 (2016-2019) ngành luật, tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 16:57:45 04/03/2019 (GMT+7)

       Sáng ngày 27/02/2019 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Thanh Hóa, trường Đại học (ĐH) Vinh phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân, khóa 57 (2016-2019) cho 84 tân cử nhân Ngành Luật. 
       Đến dự buổi lễ về phía trường ĐH Vinh có sự hiện diện của: Thạc sỹ Bùi Văn Dũng, Phó giám đốc Trung tâm GDTX cùng các thầy giáo đại diện các phòng chức năng trường ĐH Vinh; về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa có nhà giáo: Đào Phan Thắng – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc và cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.
 1.jpg
Đại diện 2 đơn vị tặng giấy khen cho các học viên
       Lớp Đại học Luật K57 được tổ chức tuyển sinh từ năm 2016, học viên chủ yếu là cán bộ, công chức đang công tác ở các các cơ quan, Ban ngành cấp tỉnh, các xã phường thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của của Ban giám hiệu, các phòng ban chuyên môn, các thầy giáo, cô giáo Trường ĐH Vinh, khóa học đã được tổ chức thành công với kết quả 100% đỗ tốt nghiệp, trong đó xếp loại khá, giỏi đạt: 97,5%. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân Luật cho 84 học viên, khóa 57 (2016 – 2019). Trong đó, có 4 học viên được tặng giấy khen vì đã đạt thành tích cao trong toàn khóa học.
2.jpg 
Thạc sỹ: Bùi Văn Dũng, PGĐ Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh phát biểu bế giảng khóa học.
       Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ: Bùi Văn Dũng, Phó giám đốc Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh thay mặt lãnh đạo nhà trường đã đọc diễn văn Bế giảng khóa học; chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn của các tân cử nhân lớp ĐH Luật, Khóa 57 để hoàn thành khóa học. Đồng thời, thầy Bùi Văn Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện để cán bộ giảng viên trường ĐH Vinh hoàn thành nhiệm vụ và các bạn học viên có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. 
3.jpg 
Thầy giáo: Nguyễn Anh Tuấn, phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.
       Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh thầy giáo: Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu các phòng, khoa chức năng trường ĐH Vinh; đánh giá cao quá trình phấn đấu khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập của các anh chị em học viên, đồng thời căn dặn các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác mà mình đang đảm nhiệm tại cơ quan, đơn vị. 
4.jpg
Đại diện tân cử nhân Trịnh Xuân Cường phát biểu cảm tưởng
       Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Trịnh Xuân Cường đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, các thầy giáo, cô giáo trường ĐH Vinh đã tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao để giảng dạy, dìu dắt các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành; gửi tặng đại diện 2 nhà trường những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân tới các thầy cô và hứa sẽ đem những kiến thức pháp luật đã tiếp thu được áp dụng hiệu quả hơn trong công tác và cuộc sống.
5.jpg
Đại diện sinh viên tặng hoa cho 2 đơn vị.

Một số hình ảnh của lễ bế giảng và trao bằng cử nhân.
 6.jpg 
7.jpg
Đại diện 2 đơn vị trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
Vũ Đình Đăng - TP QLĐT
Trích bài phát biểu cảm tưởng của học viên Trịnh Xuân Cường - Lớp trưởng lớp ĐH Luật K57E2
 
Kính thưa quý vị đại biểu !
Kính thưa quý thầy cô giáo !
Cùng toàn thể các anh chị học viên lớp ĐH luật khóa 57 E2 thân mến !
Em tên là:Trịnh Xuân Cường, lớp trưởng lớp ĐH luật K57 E2
       Hôm nay em rất vinh dự được đại diện cho tất cả các anh chị học viên của lớp đứng đây để nói lên lời tri ân đối với các quý thầy cô và phát biểu những suy nghĩ, cảm tưởng của bản thân trong thời khắc quan trọng nhất của khóa học.
      Lời đầu tiên cho phép em được gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể các anh chị HV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc buổi Lế bế giảng thành công tốt đẹp !
   Tại buổi lể long trọng này, bằng sự kính trọng và tri ân sâu sắc, em xin phép thay mặt cho 84 tân cử nhân xin được bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô trong Ban giám đốc, phòng QL đào tạo, các phòng ban, khoa, tổ bộ môn của hai đơn vị trường. Kính mong các thầy cô ghi nhận tấm lòng biết ơn này của chúng em.
      Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể anh chị em học viên! 3 năm học đã trôi qua thật nhanh, những kỉ niệm về thầy cô, bạn bè, những khoảng khắc vui buồn trong quá trình học tập, những tình cảm mà mọi người dành cho nhau sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi học viên.
      Ba năm học tập và rèn luyện quả là thơi gian dài nhưng hôm nay nhìn lại chặng đường ấy sao thật quá ngắn. 3 năm đã qua đi có rất nhiều sự thay đổi, nhưng có lẽ sự thay đổi lớn nhất là chúng em đã được trưởng thành hơn, được trang bị đầy đủ những kiến thức là hành trang để tự tin bước trên con đường mình đã lựa chọn.
      Sau 3 năm không ngừng nổ lực phấn đấu, giờ đây trong giây phút trang trọng này được đại diện cho 84 tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ tốt nghiệp, đối với chúng em không chỉ là vinh dự mà còn là niềm hạnh phúc, chúng em xin được bày tỏ lòng biết ơn tới quý thầy cô, gia đình, những người bạn thân thiết đã động viên, tạo điều kiện tốt nhất để chúng em hoàn thành tốt khóa học này. 
      Chúng em biết rằng nếu không có sự tận tâm, nhiệt tình trong công tác quản lí và giảng dạy của các thầy cô thì chúng em không thể chuẩn bị cho mình những hành trang cơ bản và vững chắc, không hiểu rõ hơn những giá trị về cuộc sống, tự tin bước trên con đường phía trước. Để xứng đáng với những gì gia đình, nhà trường, thầy cô và bạn bè đã dành cho chúng em. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu rèn đức, luyện tài để trở thành những người chủ nhân đích thực góp phần nhỏ bé đưa đất nước ngày càng lớn mạnh.
      Một lần nữa, thay mặt cho 84 HV lớp ĐH Luật K57 E2 em xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, chúc trường ĐH Vinh và TTGDTX  Tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển hơn nữa, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết để đưa những chuyến đò tiếp theo đến bến bờ thành công. Chúc cho toàn thể các bạn tân cử nhân tiếp bước thành công trên con đường mình đã chọn.
          Xin trân trọng cảm ơn !
 
Hôm nay:
43
Hôm qua:
1044
Tuần này:
4222
Tháng này:
18933
Tất cả:
2422888