Thông báo

Tìm kiếm

  • CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (01/6/1942-01/6/2022)

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, khóa 57 (2016-2019) ngành giáo dục mầm non, tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 10:51:46 01/02/2019 (GMT+7)

       Chiều ngày 26/01/2019 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, trường ĐH Vinh phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, khóa 57 (2016-2019) cho 76 tân cử nhân Ngành giáo dục Mầm non. 
       Đến dự buổi lễ về phía trường ĐH Vinh có sự hiện diện của: Thạc sỹ Bùi Văn Dũng, Phó giám đốc Trung tâm GDTX cùng các thầy giáo đại diện các phòng chức năng trường ĐH Vinh; về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa có nhà giáo: Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.
 1.jpg
Thạc Sỹ: Phùng Quang Dương công bố các Quyết định của Hiệu trưởng trường ĐH Vinh.
       Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, Thạc Sỹ: Phùng Quang Dương đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho sinh viên ngành giáo dục mầm non hệ liên thông từ trung cấp lên Đại học hình thức vừa làm vừa học của Hiệu trưởng trường ĐH Vinh.
 2.jpg
Thạc sỹ: Bùi Văn Dũng, PGĐ Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh phát biểu bế giảng.
       Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ: Bùi Văn Dũng, Phó giám đốc Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh thay mặt lãnh đạo nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng khóa học. Diễn văn nhấn mạnh đây là một ngày đặc biệt, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của các bạn sinh viên, các bạn chia tay thầy cô, bạn bè, chia tay những kỉ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường để trở về tiếp tục công việc. Đồng thời, thầy Bùi Văn Dũng cũng gửi lời cảm ơn Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên trường ĐH Vinh hoàn thành nhiệm vụ và các bạn sinh viên có được kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Với các bạn sinh viên, đó là cả một quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, bằng sự nỗ lực cố gắng của bản thân các em. Kết quả: 100 % sinh viên được công nhận tốt nghiệp, loại giỏi: 8 sinh viên, loại khá: 68 sinh viên; Có 03 sinh viên được Hiệu trưởng trường ĐH Vinh tặng giấy khen.
 3.jpg
Thầy giáo: Nguyễn Anh Tuấn, phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.
       Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh thầy giáo: Nguyễn Anh Tuấn, phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường và các phòng chức năng trường ĐH Vinh, đánh giá cao quá trình phấn đấu khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập đó là yếu tố quan trọng cho thành công ngày hôm nay, đồng thời căn dặn các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học, trau dồi đạo đức nhà giáo, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học và chăm sóc những thế hệ mầm non của đất nước. 
 4.jpg
Đại diện sinh viên tặng hoa cho 2 đơn vị.
       Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Thị Quế đã phát biểu cảm tưởng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, các thầy cô trường ĐH Vinh đã tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao để giảng dạy, dìu dắt các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành; gửi tặng đại diện 2 nhà trường những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân tới các thầy cô và hứa sẽ đem những kiến thức đã học được áp dụng hiệu quả hơn trong công tác và cuộc sống.
 
Một số hình ảnh của lễ bế giảng và trao bằng cử nhân.
6..jpg 
7.jpg
5.jpg
 
 
Vũ Đình Đăng - TP QLĐT
 
 
Hôm nay:
809
Hôm qua:
1281
Tuần này:
7515
Tháng này:
34900
Tất cả:
3006438