Thông báo

Tìm kiếm

  • CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI (01/6/1942-01/6/2022)

Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc: 16:49:46 06/08/2019 (GMT+7)

       Sáng ngày 03 tháng 8 năm 2019, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước cho 2 lớp Chuyên viên và Chuyên viên chính tại Thanh Hóa.
       Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Nội vụ Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Minh Phương, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng chức năng trong trường; về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Th.S Vũ Đình Đăng, trưởng phòng Quản lý đào tạo, cán bộ, giáo viên các phòng ban của Trung tâm; và sự hiện diện đầy đủ của học viên 2 lớp Chuyên viên và Chuyên viên chính.
       Thừa ủy quyền của hiệu trưởng trường Đại học Nội vụ Hà Nội, thầy giáo Hoàng Xuân Bính đã công bố quyết định công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và Chuyên viên chính cho 206 học viên; công bố quyết định khen thưởng cho 22 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.
 1.jpg
PGS.TS Nguyễn Minh Phương-Phó hiệu trưởng trường ĐH Nội vụ Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
       Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Minh Phương nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng được tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nội dung, chương trình khóa học lớp Chuyên viên và Chuyên viên chính. Nhân dịp này PGS.TS Nguyễn Minh Phương đã trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT; cảm ơn tập thể BGĐ, CBGV trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua đã đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi để khóa học hoàn thành đúng kế hoạch.
       Đại diện trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, Th.S Vũ Đình Đăng đã có bài phát biểu chúc mừng học viên của 2 lớp đã hoàn thành khóa học, mong muốn các học viên vận dụng tốt các kiến thức đã tiếp thu được ở khóa học để phục vụ tốt hơn nữa trong quá trình công tác của mình; đồng thời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa các phòng, khoa của nhà trường với trung tâm trong suốt quá trình đào tạo vừa qua, mong rằng 2 đơn vị tiếp tục hợp tác và ngày càng phát triển vững bền hơn nữa.
2.jpg 
Th.S Vũ Đình Đăng – Trưởng phòng QLĐT  trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi lễ
       Đại diện cho các học viên của 2 lớp, học viên: Nguyễn Thành Du đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám đốc, lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị và xin hứa dù bất cứ ở đâu, trên bất kỳ lĩnh vực nào các học viên cũng sẽ luôn vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.
 3.jpg
Học viên: Nguyễn Thành Du (đại diện cho học viên của 2 lớp) phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám đốc, tới lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị
Lễ bế giảng diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi đậm tình thầy trò và hết sức trang trọng.
Một số hình ảnh của buổi lễ.
 4.jpg
Thầy giáo Hoàng Xuân Bính - trường ĐH Nội vụ Hà Nội công bố quyết định công nhận hoàn thành chương trình và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và Chuyên viên chính
 5.jpg
Đại diện các học viên tặng bó hoa tươi thắm tới lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá và Trường ĐH Nội vụ Hà Nội
 7.jpg
  Trao tặng phần thưởng cho học viên xuất sắc
Lê Đức Thắng – Phòng Quản lý đào tạo
Hôm nay:
750
Hôm qua:
1281
Tuần này:
7456
Tháng này:
34841
Tất cả:
3006379