Khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho CBQL trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở đợt 1 năm 2020

Đăng lúc: 17/07/2020 (GMT+7)

Th.s Vũ Thị Hằng, P.TP TCHC
      Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 15/7/2020, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với phòng chuyên môn Sở GD&ĐT long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở đợt 1 năm 2020 tại Hội trường Trung tâm.
      Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, về phía Sở GD&ĐT có đ/c Lê Kim Quí - Phó Trưởng phòng TCCB; đ/c Trịnh Văn Tuấn, P.Chánh VP Sở và chuyên viên phòng TCCB. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có nhà giáo Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm cùng các đ/c lãnh đạo các phòng chức năng và giáo viên tham gia giảng dạy các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lí cùng tham dự lễ khai giảng lớp học.
1.jpg
2.jpg
Toàn cảnh Lễ khai giảng
      Tại buổi lễ, Nhà giáo Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm đã phát biểu khai mạc khóa học. Đ/c đã giới thiệu khái quát về Trung tâm GDTX tỉnh đến mọi học viên và nêu rõ mục tiêu của khóa học để nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí GD hiện đang công tác tại các trường học.
      Học viên sẽ tham gia Hội thảo khoa học về kinh nghiệm quản lí trong các nhà trường và tham gia học tập kinh nghiệm tại các cơ sở giáo dục trong các tỉnh trên toàn quốc . 
      Đ/c yêu cầu các học viên tham gia học tập cần nghiêm túc thực hiện các nội qui, qui định của Trung tâm. Đ/c cũng đề nghị các phòng ban trong đơn vị phối hợp tốt trong công tác tổ chức; các giảng viên tham gia giảng dạy nắm chắc nội dung chương trình, sử dụng phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực phục vụ tốt nhất cho lớp học. Đ/c cũng nhấn mạnh, với mục tiêu của chương trình là bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cơ bản về công tác quản lí Nhà nước về GD; quản lí chuyên môn ở từng trường học trong bối cảnh đất nước đang tiến hành mạnh mẽ công cuộc CNH, HĐH và hội nhập quốc tế đòi hỏi người làm công tác quản lí giáo dục phải biết tập trung phát huy các giá trị của tổ chức và xã hội để từng bước thực hiện đổi mới giáo dục có hiệu quả.
3.jpg
Nhà giáo Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm khai mạc buổi lễ
      Thay mặt cho đoàn công tác của Sở GD&ĐT, đ/c  Lê Kim Quí - P.TP Tổ chức cán bộ SGD&ĐT đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục nói chung và bồi dưỡng nghiệp vụ cho CBQL các nhà trường nói riêng; nêu yêu cầu, mục tiêu của khóa học và động viên, khích lệ các học viên chủ động, tích cực, khắc phục khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm để vừa hoàn thành công tác chuyên môn tại các cơ sở giáo dục vừa tích lũy và nâng cao trình độ để đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Đ/c khẳng định Sở GD&ĐT cùng với Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành nhiệm vụ của khóa học này.
 4.jpg
Ông Lê Kim Quí - P.TP Tổ chức cán bộ SGD&ĐT phát biểu tại buổi khai mạc
      Đồng chí mong muốn sau khóa học, tất cả học viên sẽ được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình nội dung lớp bồi dưỡng CBQL Giáo dục năm 2020. 
      Buổi Lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng báo hiệu một kết quả tốt đẹp về bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí các trường học trong tỉnh, đợt 1 năm 2020.
Các hình ảnh có liên quan trong buổi lễ:
5.jpg 
Đ/c Hồ Sỹ Dũng - Trưởng phòng Bồi dưỡng thông qua nội dung của khóa học
6.jpg
7.jpg
8.jpg
 Các tiết mục văn nghệ chào mừng
Truy cập
Hôm nay:
382
Hôm qua:
745
Tuần này:
2542
Tháng này:
5742
Tất cả:
3508379