Đăng lúc: 10:16:59 23/07/2016 (GMT+7)

Thông báo mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ làm công tác thiết bị trường học

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THANH HOÁ                                                                       Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH

Số :   50  / TTGDTXT-QLĐT                                                                      Thanh Hoá, ngày 31  tháng 3 năm 2014

V/v: mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ

làm công tác thiết bị trường học

Kính gửi:

-  Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố

-  Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông

-  Giám đốc Trung tâm GDTX các huyện, thị, thành phố

Thực hiện Thông tư 47/2012/TT- BGD&ĐT ngày 07/02/2012 về tiêu chí trường học đạt chuẩn Quốc gia và yêu cầu đối với cán bộ giáo viên, nhân viên phụ trách thiết bị trường học; Qua điều tra, khảo sát về nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác thiết bị trường học ở các nhà trường từ Tiểu học đến THCS, THPT trên địa bàn Tỉnh. Được sự đồng ý của Đại học Sư phạm Hà Nội tại công văn số 334/CV-ĐHSPHN-ĐT ngày 28 tháng 3 năm 2014 về việc đồng ý mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ làm công tác Thiết bị trường học tại tỉnh Thanh Hóa. Trung tâm GDTX Tỉnh Thanh Hóa tổ chức phối hợp mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ công tác thiết bị trường học cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người học có nhu cầu, cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng:

Đối tượng 01: Giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT…)

Đối tượng 02: Người đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

2. Thời gian học:

-  Đối với bậc Tiểu học: 30 ngày

-  Đối với bậc Trung học (Gồm THCS và THPT): 30 ngày

-  Thời gian khai giảng: Dự kiến khai giảng liên tục trong hè

3. Địa điểm học: Tại Thanh Hóa

4. Kinh phí: Theo quy định của Trường ĐHSP Hà Nội

-   Đối với bậc Tiểu học:  1. 800.000 đ/1 học viên/ khóa học

-   Bậc THCS, THPT :     2. 200.000 đ/01 học viên/ khóa học

5. Tên chứng chỉ bồi dưỡng: Sau khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp “chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông” theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. Hồ sơ đăng ký nhập học gồm có:

-         Đơn đăng ký học (theo mẫu): 01 bản;

-         Sơ yếu lý lịch: 01 bản;

-         Bản sao bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ, TCCN có công chứng;

-         Ảnh(cỡ 4*6): 02 cái ( ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh);

-         Công văn cử đi học của đơn vị công tác (Nếu là cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc đối tượng 01);

-         Phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận: 02 cái

Hiện nay Trung tâm đang tiếp tục liên kết tuyển sinh các lớp đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ kế toán trưởng,... Đại học sư phạm Mầm non, Đại học sư phạm tiểu học, Đại học kế toán,…và đã được đăng tải trên Webside(địa chỉ: www.gdtxthanhhoa.edu.vn)

Vậy Trung tâm GDTX Tỉnh kính đề nghị các đơn vị thông báo và tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhu cầu được tham gia học tập các khóa đào tạo này.

Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ: Phòng hồ sơ, tuyển sinh, Trung tâm GDTX Tỉnh Thanh Hóa. Số 04 - Đường Nguyễn Tạo - Phường Trường Thi – TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0373852 936, DĐ: 0983 617 555; 0912 063 525

Trung tâm GDTX Tỉnh rất mong được sự hợp tác của các phòng Giáo dục-đào tạo, các TTGDTX và hiệu trưởng các Nhà trường!

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhậni:                                                                              GIÁM ĐỐC

- Như kính gửi;

- Lưu VP; QLĐT.                                                                          Đã ký