Đăng lúc: 10:52:59 19/03/2018 (GMT+7)

Tuổi trẻ Trung tâm GDTX tỉnh hoạt động chao mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/3/2018)

 
Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, ngày 17 tháng 3 năm 2018 chi đoàn Trung tâm GDTX tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong trào giao lưu văn nghệ, thể thao với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, rèn luyện thể chất, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên thanh niên.
 1.jpg
Đồng chí Đỗ Văn Thanh, Phó Bí thư chi đoàn khai mạc buổi giao lưu
Tại buổi giao lưu thể thao giữa Đoàn viên thanh niên và học viên lớp Đại học Luật K58 E3, đồng chí Hồ Sỹ Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng QL-ĐT và đồng chí Đào Thị Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên đã đến cổ vũ và tặng hoa chúc mừng.
2.jpg
 Đồng chí Hồ Sỹ Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng QL-ĐT, và đồng chí Đào Thị Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên  đến cỗ vũ và tặng hoa 02 đội.
 3.jpg
Các đồng chí đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm với 02 đội (Chi đoàn thanh niên Trung tâm và lớp Đại học Luật K58 E3)
Buổi thi đấu giao hữu trên tinh thần đoàn kết giao lưu, học hỏi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng giữa hai đội. Sự khéo léo, tài tình của các vận động viên đã cho khán giả thấy những pha bóng đẹp, hấp dẫn của những cầu thủ không chuyên. 
 4.jpg
Hình ảnh trận đấu
Trận đấu khép lại với tỷ số  3 - 2 nghiêng về đội học viên lớp Đại học Luật K58 E3.
Theo đó, tối ngày 17 tháng 3 năm 2018 chi đoàn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm và các lớp Liên kết đào tạo tại nhà thi đấu đa năng của trung tâm. 
 5.jpg 
6.jpg
Toàn cảnh buổi giao lưu văn nghệ
Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo đơn vị bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ đối với các hoạt động giao lưu văn nghệ của chi đoàn. Đồng thời cũng kỳ vọng BCH đoàn thanh niên Trung tâm luôn phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết, đoàn kết, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Buổi giao lưu văn nghê, thể thao đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng đáng nhớ, nhiều niềm vui, tiếng cười trong lòng học viên các lớp Liên kết đào tạo, các đồng chí đoàn viên thanh niên. Qua buổi giao lưu đã góp phần thúc đẩy phong trào của chi Đoàn trong dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đây cũng là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên và học viên đang tham gia học các lớp Liên kết đào tạo tại đơn vị.
Th.s Đào Thị Thủy – Bí thư Đoàn TN
 
 
Hôm nay:
443
Hôm qua:
714
Tuần này:
3458
Tháng này:
16974
Tất cả:
1076216