Đăng lúc: 17:18:49 25/03/2019 (GMT+7)

Hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

      Với quan điểm coi các phong trào hoạt động là môi trường rèn luyện thanh niên, qua đó bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, ý chí cách mạng và ý thức trách nhiệm tại đơn vị, trong những năm qua, chi Đoàn thanh niên Trung tâm đã triển khai một cách đồng bộ và sâu rộng các phong trào hành động do Đoàn Khối và Trung tâm phát động. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành diễn ra sôi nổi, được đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên hưởng ứng mạnh mẽ.
      Nhằm thực hiện chương trình công tác đoàn trong tháng Thanh niên nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019 chi Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh tham gia Hội thao do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gồm các môn: kéo co, bóng bàn và cầu lông. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú, giúp cho mỗi đoàn viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe để góp sức mình nhiều hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị ngày càng vững mạnh.
      Tham dự tại Hội thao lần này có sự góp mặt, tranh tài của 48 tổ chức cơ sở đoàn thuộc ba khối thi đua: Khối Trường học; Khối Quản lý nhà nước; Khối cơ quan Đảng, Đoàn thể - Nội chính - Sự nghiệp.
1.jpg 
Toàn cảnh buổi Hội thao
       Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên của các tổ chức cơ sở đoàn. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong các tổ chức cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối.
      Hội thao là dịp để tuổi trẻ Trung tâm GDTX tỉnh nêu cao tinh thần thể dục thể thao với mục tiêu: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Các vận động viên của Hội thao nói chung và vận động viên của chi Đoàn Trung tâm nói riêng đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, trận cầu hay, những màn kéo co đầy kịch tính và hấp dẫn.
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
Một số hình ảnh của buổi Hội thao
  Với tinh thần thi đấu trung thực, quyết tâm, bền bỉ đã mang lại cho chi Đoàn giải nhì môn bóng bàn, nội dung đôi nam - nữ.
       Hội thao đã để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng đáng nhớ, nhiều niềm vui, tiếng cười trong lòng các đồng chí đoàn viên thanh niên. Qua Hội thao đã góp phần thúc đẩy các phong trào hoạt động của chi Đoàn trong dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đây cũng là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khích lệ tinh thần cho toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên tại đơn vị.
Th.s Đào Thị Thủy – Bí thư Đoàn TN
 
Hôm nay:
537
Hôm qua:
724
Tuần này:
2010
Tháng này:
16848
Tất cả:
1052727