Đăng lúc: 10:39:26 07/06/2017 (GMT+7)

Hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6) tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

       Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đêm 31/5/2017, Công đoàn Trung tâm phối hợp với Chi đoàn thanh niên Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong đơn vị.
       Tham dự chương trình có đồng chí Trần Xuân Hùng - Phó GĐ Trung tâm - Phó Chủ tịch hội khuyến học, đồng chí Hồ Sỹ Dũng - Chủ tịch công đoàn Trung tâm - Trưởng phòng QLĐT, các đồng chí là trưởng phó các phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động và đông đủ các cháu thiếu niên, nhi đồng Trung tâm.
       Phát biểu tại chương trình, thay mặt ban tổ chức, đồng chí Hồ Sỹ Dũng – Đảng Ủy viên – Chủ tịch công đoàn vui mừng chào đón các cháu thiếu nhi đến tham dự chương trình vui Tết thiếu nhi, đồng chí bày tỏ niềm tự hào ở các cháu thiếu nhi bởi những thành tích học tập và những nỗ lực của các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, hy vọng và đặt niềm tin ở các cháu trên con đường phía trước. 
1.jpg
Đồng chí Hồ Sỹ Dũng – Đảng Ủy viên – Chủ tịch công đoàn phát biểu tại chương trình “Vui tết thiếu nhi 1.6”
       Mặc dù chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng không kém phần phong phú, hấp dẫn về mặt nội dung. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ với các điệu nhảy “What makes you beautiful”, “Dân vũ rửa tay”, “Đàn gà con” của các cháu thiếu nhi. Không khí hội trường trở nên sôi động bởi màn trình diễn của các cháu. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức hai tiết mục vô cùng đặc sắc: tiết mục võ thuật truyền thống và võ vovinam của hai bạn nhỏ Quốc Đạt và Duy Nam.
2.jpg
Các cháu thiếu nhi tham gia tiết mục nhảy “What makes you beautiful”
3.jpg 
Bé Quốc Đạt biểu diễn màn võ thuật truyền thống vô cùng đặc sắc
       Cùng với chương trình văn nghệ múa hát và võ thuật, ban tổ chức chương trình còn dành cho các cháu một sân chơi bổ ích với những trò chơi: “Ai nhanh chân hơn”, “Gia đình mình có hiểu nhau không nhỉ”, “Đố vui”. Các trò chơi tạo không khí hào hứng, hội trường đầy ắp tiếng cười, hò reo cỗ vũ. Các tiết mục để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
 4.jpg
Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia trò chơi “Ai nhanh chân hơn”
       Tiếp đó, đại diện ban chấp hành công đoàn Trung tâm, đồng chí Hồ Sỹ Dũng – Chủ tịch công đoàn, đồng chí Đào Thị Thủy - Bí thư chi đoàn thanh niên ...lên trao quà cho các cháu thiếu nhi. 
 5.jpg
Các cháu thiếu nhi vui mừng với những phần quà từ ban tổ chức
       Đáp lại tình cảm của các bác các cô, các chú, đại diện cho các cháu thiếu nhi của Trung tâm, cháu Minh Anh đã có đôi lời phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo trung tâm đã quan tâm tổ chức chương trình, tạo sân chơi ý nghĩa cho các cháu và để xứng đáng với tình cảm đó, các cháu hứa sẽ cố gắng chăm ngoan để luôn là niềm tự hào, hy vọng không chỉ của gia đình mà còn của cả Trung tâm.
       Đêm liên hoan vui tết thiếu nhi 1-6 kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng những bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tham dự. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc, Công đoàn tới đời sống vật chất, tinh thần của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động Trung tâm.
       Mặt khác, thông qua những hoạt động như trên, lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh rất kỳ vọng ở sự chung tay, góp sức, sự đồng thuận, trách nhiệm, chung sức, động viên của các anh, chị Dâu, Rể, các cháu là con em cán bộ Trung tâm tiếp tục tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, góp phần xây dựng Trung tâm ổn định, phát triển bền vững.
       Hẹn gặp các cháu vào dịp Trung thu 2017 sắp tới với những thành tích tốt hơn, vui hơn, đầm ấm hơn ! 
Th.S Đàm Ngọc Anh - Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
906
Hôm qua:
899
Tuần này:
3216
Tháng này:
14066
Tất cả:
769763