Đăng lúc: 16:57:39 04/06/2018 (GMT+7)

Gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

        Sầm Sơn hè 2018, biển xanh, cát trắng, nắng vàng tươi rực rỡ, và bao giờ cũng thế, cứ mỗi tháng 5 về, bãi biển Sầm Sơn, (Thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa) lại chào đón du khách khắp mọi miền đổ về. Không khí nhộn nhịp ngay trên các con đường Hồ Xuân Hương, đường Thanh Niên, đường Tống Duy Tân… với lung linh sắc đỏ của phượng, sắc tím của  bằng lăng, còn trên các bãi cát vàng trải dài ngút tầm mắt kia, cả một biển người đang vui chơi, tắm biển, nô đùa với muôn ngàn con sóng bạc. Sầm Sơn thật hấp dẫn với du khách mọi miền Một không gian nghỉ mát lãng mạn, lý tưởng cho các gia đình mỗi độ sang hè. 
        Trong không gian ấy, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, người lao động trong Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa đã tụ hội về cơ sở II của Trung tâm (Trên đường Tống Duy Tân) để gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trung tâm (tháng 6/2003 - tháng 6/2018). Đây là dịp để các thế hệ lãnh đạo trung tâm qua các thời kỳ, các cựu giáo chức và toàn thể Cán bộ, giáo viên, người lao động trong trung tâm có dịp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về chặng đường 15 năm xây dưng, củng cố và phát triển.
        Buổi gặp mặt  được mở đầu bằng những giai điệu rộn ràng, vui tươi của đôi văn nghệ Trung tâm với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và ngành Giáo dục và Đào tạo. Những tiết mục ấy được thể hiện một cách chuyên nghiệp, đậm chất nghệ sỹ, có chất lượng cao, tạo dấu ấn và sức trẻ của cán bộ, giáo viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. 
VN.jpg
vn1.jpgvn2.jpg
 Các tiết mục văn nghệ do cán bộ, giáo viên Trung tâm thể hiện
        Tiếp đó là bài phát biểu của nhà Giáo Đào Phan Thắng, Giám đốc Trung tâm - Người hiện đang vững vàng trên cương vị là "Thuyền trưởng" chèo lái "con thuyền" của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa vượt qua tất cả mọi khó khăn, thách thức, những bước thăng trầm và đạt được thành tích vượt trội trong những năm vừa qua, giúp cho Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh được đánh giá là lá cờ đầu trong hệ thống ngành Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung Ương.
        Ai đó nếu có dịp trở lại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh sau 15 năm chắc sẽ ngỡ ngàng với sự thay da đổi thịt của Trung tâm, Trung tâm Giáo dục thường tỉnh ngày nay đã đẹp, khang trang về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, với đội ngũ cán bộ, Giáo viên được giao thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trung tâm đã được chuẩn hóa, đủ về số lượng, đồng bộ về chất lượng, có năng lực sư phạm và đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt là đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và cán bộ viên chức phục vụ cho công tác Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức ngành Giáo dục đào tạo. Trong bài phát biểu của mình, thầy Đào Phan Thắng cũng đã nhấn mạnh những thành tựu mà trung tâm đã đạt được trong 15 năm qua, ghi nhận sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cựu giáo chức của trung tâm. Giám đốc trung tâm cũng đặc biệt nhấn mạnh những triển vọng, hướng phát triển của trung tâm trong thời gian tới khi mà các nhiệm vụ: Bồi dưỡng Tổ trưởng Chuyên môn, thi cấp Chứng chỉ Công nghệ thông tin, dạy an toàn giao thông cho học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở…được đi vào thực hiện trong thời gian tới. 
thang.jpg
Thầy Đào Phan Thắng - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt
        Với sự ưu ái,  nghĩa tình đối với đơn vị từng gắn bó, công tác và cống hiến nhiệt huyết của một thời tuổi trẻ, các đồng chí từng là lãnh đạo Trung tâm: Thầy Trịnh Xuân Cảnh - Nguyên Giám đốc Trung tâm, Bác Dương Văn Loan - Chủ tịch hội cựu giáo chức của Trung tâm, Bác Phạm Ngọc Thành - Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm, … đã có những chia sẻ về những khó khăn, vất vả mà các thế hệ đi trước đã vượt qua, đã dày công xây dựng,  góp phần có được Trung tâm lớn mạnh như ngày hôm nay. Trong những chia sẻ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ, các Bác cựu giáo chức, đã gửi gắm thông điệp đến cán bộ, giáo viên, người lao động trong Trung tâm, hãy cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục cố gắng hơn nữa làm tốt nhiệm vụ của mình, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh.
Canh.jpg
Đồng chí Trịnh Xuân Cảnh - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT- nguyên Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt
Loan.jpg
 Thanh.jpg
 Bác Dương Văn Loan và bác Phạm Ngọc Thành - Phát biểu tại buổi gặp mặt
        Thay mặt cho những Cán bộ, Giáo viên được công tác tại Trung tâm ngay từ khi được thành lập đến nay, Đồng chí Đỗ Thủy - Phó trưởng phòng - Kế toán trưởng của Trung tâm đã nói lên những cảm nghĩ của mình đối với Trung tâm, cảm ơn sự dìu dắt, giúp đỡ của các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ, giáo viên trong Trung tâm trong công việc và trong cuộc sống đờ thường và cả những cách đối nhân xử thế của người cán bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh. 
        Kết thúc buổi gặp mặt, Thầy giáo Đào Phan Thắng - Giám đốc Trung tâm đã nói lời cảm ơn các thế hệ nhà giáo nguyên là lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ đã về dự buổi gặp mặt thân mật. Trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp vào quá trình thành lập, xây dựng, phát triển trung tâm, Giám đốc Trung tâm khẳng định với niềm tin chắc chắn rằng: Với sự đồng thuận và quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong Trung tâm, trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh sẽ khắc phục mọi khó khăn, nắm bắt thời cơ, vận hội mới để đưa trung tâm ngày một phát triển, giữ vững vị trí là lá cờ đầu trong ngành Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh trong toàn quốc
        Buổi gặp mặt đã kết thúc, nhưng dư âm của nó thì còn mãi trong tiềm thức mỗi cán bộ, giáo viên người lao động Trung tâm. Trong cái nắng nóng của thành phố biển khi thời gian đã về trưa, những tâm sự, chia sẻ của các thế hệ thầy cô đã và đang công tác tại trung tâm như những cơn gió mát lành, xua tan cái oi ả của tháng 5, tất cả sẽ là những hành trang tốt đẹp, nguồn cổ vũ, động viên, sự khích lệ tinh thần và truyền cảm hứng cho cán bộ, Giáo viên và người lao động trong trung tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung tâm phát triển ổn định, bền vững.
 Thạc sĩ: Trịnh Thị Mai - Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
183
Hôm qua:
1328
Tuần này:
183
Tháng này:
29815
Tất cả:
1012665