Đăng lúc: 10:17:38 11/01/2019 (GMT+7)

Chi bộ phòng TCHC Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức kết nạp đảng viên mới

       Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
       Hòa chung trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, để thiết thực lập thành tích chào mừng, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019); thực hiện Nghị quyết ĐH Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ TCHC đã lãnh đạo và tổ chức các phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú rèn luyện về phẩm chất chính trị, tư tưởng, thấm nhuần mục đích lí tưởng của Đảng. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng; trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Hoàng Thị Thúy cùng với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ; quần chúng Hoàng Thị Thúy đã tự nguyện xin vào Đảng cộng sản Việt Nam. Được chi bộ thực hiện đầy đủ các qui trình kết nạp đảng viên, xét và đề nghị với các cấp ủy đảng. Theo đó, sáng ngày 10/01/2019, thực hiện Quyết định số 1509-QĐ/ĐUK ngày 27/12/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chi bộ phòng TCHC đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Hoàng Thị Thúy vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
       Việc bồi dưỡng, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên. Đây là đợt kết nạp Đảng đầu tiên trong năm 2019, các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự, tự hào lớn hơn là được tổ chức kết nạp nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó cũng chính là những thành tích, kết quả của quá trình bồi dưỡng, rèn luyện, phấn đấu lâu dài của các quần chúng và sự lãnh đạo của chi bộ TCHC trong công tác xây dựng Đảng. 
       Dự và chỉ đạo Lễ kết nạp, có các đ/c: Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó BT Đảng ủy, Phó GĐ Trung tâm;  các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ và cấp ủy chi bộ các phòng: Bồi dưỡng, Ngoại ngữ Tin học và phòng Quản lí Đào tạo; các đ/c là đảng viên và quần chúng của phòng TCHC có mặt đông đủ.
       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Hoàng Thị Thúy đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
       Sau khi trao quyết định kết nạp cho đ/c đảng viên mới, đ/c Bí thư chi bộ phòng Tổ chức hành chính đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với Đ/c Thúy cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ Tổ chức - hành chính và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.
       Phát biểu tại Lễ kết nạp, Đ/c Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng và yêu cầu Đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh: công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng đảng, nhằm  không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, trong thời gian tới chi bộ phòng TCHC cần phải làm tốt hơn nữa  công tác xây dựng Đảng trên tất cả các mặt trong đó chú trọng công tác phát triển đảng viên,  phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên rõ ràng, cụ thể, đúng với chuyên môn nghiệp vụ, năng lực và sở trường để làm cơ sở đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên trong chi bộ.
       Đồng chí cũng yêu cầu đ/c đảng viên mới thực hiện nghiêm túc 4 lời thề trước Đảng; vừa phải thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng giao gắn với những nhiệm vụ, việc làm cụ thể hàng ngày đã được thấm nhuần trong quá trình học tập - bồi dưỡng, phấn đấu để xứng đáng, vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng như ngày hôm nay;  yêu cầu đảng viên mới cần tiếp tục phát huy tinh thần phê và tự phê cao; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong của người cán bộ, đảng viên; tích cực học tập nâng cao trình độ góp phần nâng cao chất lượng công việc được giao; thực hiện nghiêm túc những điều đảng viên không được làm trong từng lời nói, hành vi, việc làm … theo các qui định 101, 55 và qui định tại Hội nghị TW 8 (Khóa XII) của Đảng.
       Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm ngày càng phát triển. Nhân dịp đầu xuân năm mới, đ/c gửi lời chúc tới toàn thể các đảng viên trong chi bộ TCHC một năm sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
       Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Tổ chức - hành chính kết thúc thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của những người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
 1.jpg
Đ/c. Đào Phan Thắng, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chi bộ và đảng viên mới
Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới
 2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
Chi bộ phòng TCHC
 
Hôm nay:
179
Hôm qua:
971
Tuần này:
3028
Tháng này:
26420
Tất cả:
1009270