Đăng lúc: 08:35:10 06/06/2017 (GMT+7)

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 6, chuyên viên chính khóa 2 năm 2017 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Sau hơn ba tháng tham gia bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 6 và Chuyên viên chính khóa 2, sáng ngày 04/6/2017, trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức của Bộ Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ Bế giảng. 
Tới dự và chỉ đạo Lễ Bế giảng, về phía trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức Bộ Nội vụ có Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Tiến sĩ Thiều Huy Thuật - Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh có Th.s Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; Th.s Trần Văn Hạnh - Phó Giám đốc và các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban trong đơn vị. Cùng dự Lễ Bế giảng có cán bộ, giảng viên của trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức, cán bộ quản lí lớp học và đông đủ  học viên của hai lớp.
 BG1.jpg
Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng
       Sau thời gian theo học (Từ 05/3 đến 03/6), các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lí Nhà nước chương trình chuyên viên với 03 phần: nền hành chính nhà nước; QLNN theo ngành và lãnh thổ; những kĩ năng cơ bản. Nội dung cụ thể gồm 16 chuyên đề và 02 chuyên đề báo cáo với những kiến thức bổ ích và thiết thực.
       Kết thúc khóa học, lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 2 với 88 học viên và lớp chuyên viên khóa 6 với 85 học viên đã được công nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng và được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức quyết định cấp chứng chỉ; đặc biệt có 19 học viên cả hai lớp hoàn thành xuất sắc và được Hiệu trưởng trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức tặng phần thưởng và Giấy khen.
Tại Lễ Bế giảng lớp học, Tiến sĩ Thiều Huy Thuật - Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức đã thay mặt ban tổ chức lớp học báo cáo tổng kết lớp: Tổng số học viên lớp Chuyên viên chính là 88 học viên. Trong đó có 53 học viên nam (chiếm 60,2%), 35 học viên nữ (chiếm 39,8%); 14 học viên là Giám đốc, Phó giám đốc và tương đương; 43 học viên là Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương; 31 học viên là chuyên viên.
       Tổng số học viên lớp Chuyên viên là 85 người, trong đó: 39 học viên nam (chiếm 46,9%), 46 học viên học viên nữ (chiếm 53,1%); 35 học viên là Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương của các đơn vị (chiếm 41,2%). Học viên của hai lớp đến từ các cơ quan của UBND tỉnh, các sở ban, ngành, huyện thị, TP trên địa bàn tỉnh và một số cơ quan, đơn vị khác.
       Lớp được bố trí học ngoài giờ hành chính vào các ngày Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa.
       Tiến sĩ Thiều Huy Thuật  nhấn mạnh: Lớp học đã đạt mục tiêu và yêu cầu đặt ra, trang bị và bồi dưỡng một cách có hệ thống những kiến thức, kinh nghiệm quản lí hành chính Nhà nước. Trong suốt quá trình học, học viên được trao đổi, thảo luận, tiếp cận với những kiến thức mới, những vấn đề thực tiễn phát sinh trong quá trình tiến hành nghiệp vụ quản lí Nhà nước. Đội ngũ giảng viên là những thầy cô có trình độ, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt rất nhiệt tình, tâm huyết; nội dung giảng dạy đảm bảo chất lượng, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, dễ vận dụng; nhiều giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, cởi mở, khuyến khích tư duy, giúp các học viên có điều kiện trao đổi kiến thức và kinh nghiệm công tác, giao lưu học hỏi giữa học viên với học viên, giữa học viên với giảng viên tạo bầu không khí học tập sôi nổi và hiệu quả. Việc bố trí phòng học cùng các thiết bị trợ giảng khác phục vụ cho việc giảng dạy và học tập được trang bị đầy đủ, có chất lượng …
 BG2.jpg
Tiến sĩ Thiều Huy Thuật -  Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức báo cáo tổng kết lớp học
Phát biểu bế giảng, Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức thay mặt lãnh đạo nhà trường biểu dương tinh thần học tập và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học cùng những kết quả tốt đẹp mà học viên đã đạt được; TS chúc mừng kết quả học tập và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong quá trình tham gia khóa học; hi vọng rằng tất cả các học viên của lớp học khi trở về cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng và không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị mình. TS. Tạ Quang Tuấn thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa để khóa học thành công tốt đẹp.
 BG3.jpg
Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức phát biểu tại buổi lễ
       Hầu hết các học viên tham gia khóa học đều cho rằng: “Chương trình học tập phù hợp, thiết thực và bổ ích. Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, luôn nhiệt tình chỉ bảo và đưa ra các bài tập tình huống phù hợp. Trung tâm GDTX tỉnh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi về phòng học, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để học viên yên tâm tham gia học tập”.
       Đại diện cho hai lớp, học viên Vũ Trọng Huỳnh - Phó Giám đốc Nhà hát Lam Sơn đã phát biểu cảm ơn sâu sắc lãnh đạo trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức Bộ Nội vụ, các giảng viên đã luôn tận tâm giúp đỡ học viên trong suốt khóa học; các học viên luôn ý thức được khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lí luận và thực tiễn, giúp người học thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lí Nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Đặc biệt, sau khóa học, học viên sẽ có thêm kinh nghiệm, vận dụng kiến thức và kĩ năng tiếp thu được áp dụng hiệu quả vào lĩnh vực công tác của đơn vị mình…
Trung tâm GDTX tỉnh đã làm tốt phần việc của mình đối với công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng Chuyên viên, Chuyên viên chính với trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức của Bộ Nội vụ; hi vọng từ kết quả này, trong năm 2017 và những năm tiếp theo sẽ có được nhiều lớp Bồi dưỡng Chuyên viên, Chuyên viên chính tại Trung tâm để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức tỉnh Thanh Hóa có thể vừa làm việc, vừa tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng công vụ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa thành tỉnh kiểu mẫu của cả nước.
 BG4.jpg
Học viên Vũ Trọng Huỳnh -Phó Giám đốc Nhà hát Lam Sơn phát biểu cảm ơn trong buổi lễ
Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:
 BG5.jpg
09 học viên xuất sắc lớp Chuyên viên
 BG6.jpg
10 học viên xuất sắc lớp Chuyên viên chính
Các học viên đạt thành tích xuất sắc được trao Giấy khen và phần thưởng…
BG7.jpg
Học viên tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.
Hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong Lễ Bế giảng: 
 BG8.jpg
BG9.jpg
BG10.jpg
BG11.jpg
BG12.jpg
BG13.jpg
  
Vũ Thị Hằng - Trung tâm GDTX tỉnh
 
Hôm nay:
733
Hôm qua:
899
Tuần này:
3043
Tháng này:
13893
Tất cả:
769590