Đăng lúc: 09:13:57 05/08/2020 (GMT+7)

Lễ công bố Quyết định thành lập Phòng Tuyển sinh – Đối ngoại

          Sáng ngày 05/8/2020 Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập phòng Tuyển sinh – Đối ngoại và có Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý, CBGV theo Đề án đã được phê duyệt. Phòng Tuyển sinh – Đối ngoại được thành lập theo Quyết định số: 217/QĐ-GDTX ngày 05/8/2020 của Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh trên cơ sở sắp xếp, cơ cấu lại các phòng, ban thuộc Trung tâm, nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc và phù hợp với sự phát triển của Trung tâm cũng như quy mô của ngành Giáo dục và đào tạo Thanh Hóa đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.
         Dự buổi lễ công bố quyết định có Th.sĩ  Đào Phan Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, Th.sĩ  Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức cũng tới dự đông đủ.
tc.jpg
         Cùng với việc công bố Quyết định thành lập phòng Tuyển sinh – Đối ngoại, Đảng ủy, BGĐ Trung tâm cũng đã thống nhất việc điều động và bổ nhiệm 02 cán bộ quản lý và 04 cán bộ giáo viên cho phòng Tuyển sinh – Đối ngoại như sau:
         Th.sĩ  Hoàng Văn Tuân – Phó trưởng phòng QLĐT được bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng, phụ trách Tuyển sinh – Đối ngoại;
         Th.sĩ  Vũ Thị Hằng – Phó trưởng phòng TCHC được bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng Tuyển sinh – Đối ngoại;
Cùng với 04 viên chức: Ông Lê Vĩnh Thạch từ phòng TCHC, bà Trương Thị Hiền từ phòng QLĐT, Lê Thị Thu Ngọc từ phòng NN-TH và ông Phạm Văn Hoàng từ phòng QLĐT.
        Phòng Tuyển sinh – Đối ngoại được thành lập sẽ hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ được quy định tại Đè án đã được phê duyệt và sự phân công của BGĐ Trung tâm. 
3.jpg
4.jpg
BGĐ tặng hoa chúc mừng các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm.
Nguyễn Văn Cung - TP TC-HC


 
 
Hôm nay:
186
Hôm qua:
1165
Tuần này:
7320
Tháng này:
20263
Tất cả:
2242651