Đăng lúc: 15:50:03 15/05/2019 (GMT+7)

Khai giảng lớp cử nhân khoa học chuyên ngành Luật học, Khóa 60 (2019-2022)

Sáng ngày 11/5/2019, tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, trường Đại học Vinh phối hợp với Trung tâm long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp cử nhân khoa học chuyên ngành Luật học, Khóa 60 (2019-2022) cho 34 thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 vào trường Đại học Vinh.
       Dự và chỉ đạo có TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoài Nam, Trưởng văn phòng Đại diện trường Đại học Vinh tại Thanh Hóa; đến dự buổi lễ có Thiếu tá. Nguyễn Hùng Sơn, Phó giám thị Trại giam Thanh Phong; nhà giáo: Đào Phan Thắng, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban giám đốc, cùng cán bộ, giáo viên của Trung tâm.
       Các tiết mục văn nghệ chào mừng do các thầy giáo, cô giáo và học viên đang giảng dạy, học tập tại Trung tâm đã làm ấm không khí buổi lễ, bằng các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước.
TS. Nguyễn Hoài Nam công bố quyết định trúng tuyển chuyên ngành Luật K60
TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Vinh phát biểu khai giảng
       Phát biểu khai giảng lớp học TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Vinh đã khái quát sự hình thành và phát triển lớn mạnh của trường Đại học Vinh; giới thiệu chương trình học tập ngành Luật; nhắc nhở, căn dặn sinh viên chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của Đại học Vinh, cố gắng học tập, rèn luyện đạt thành tích cao nhất trong khóa học; đồng thời trân trọng, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Trại giam Thanh Phong đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để lớp Luật K60 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa khai giảng theo đúng kế hoạch.
Nhà giáo: Nguyễn Anh Tuấn, PGĐ Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu
       Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh nhà giáo: Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã giới thiệu đôi nét về truyền thống tốt đẹp, mối quan hệ gắn kết giữa Trung tâm và trường Đại học Vinh trong những năm qua trong liên kết đào tạo của Trung tâm GDTX tỉnh; đánh giá công tác khai thác nguồn tuyển sinh các lớp liên kết đào tạo nói chung, lớp Đại học Luật K60 nói riêng, với đối tượng  học viên của lớp này chủ yếu là Cán bộ chiến sỹ đang công tác tại Trại giam Thanh Phong. Trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, bảo đảm quyền lợi cho anh chị em học viên và mong muốn anh chị em học viên cố gắng chấp hành tốt nội quy yêu cầu đào tạo của khóa học, bổ sung, tích lũy được nhiều kiến thức cần thiết để phục vụ tốt trong công tác.
Tân sinh viên: Lê Văn Huy đại diện lớp phát biểu cảm tưởng
       Tân sinh viên: Lê Văn Huy đại diện lớp Đại học Luật K60 phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vui được học tập tại Trung tâm và hứa tập thể lớp đoàn kết, phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong học tập.
       Lễ khai giảng diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, trang trọng và đúng nghi thức.
Một số hình ảnh của buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
Đại diện sinh viên tặng hoa cho lãnh đạo 3 đơn vị
Phòng QLĐT