Đăng lúc: 17:02:52 19/09/2019 (GMT+7)

Ghi nhận tại “Đêm hội Trăng rằm” ở Trung tâm GDTX tỉnh

Th.s Đào Thị Thủy – Bí thư Đoàn TN
 
       Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, của ngành, cũng như tổ chức các hoạt động phong trào cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Tết Trung thu năm 2019.  Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Gíam đốc Trung tâm và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị, ngày 13 tháng 9 năm 2019 chi Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức giao lưu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con của CB, VC, NLĐ tại Trung tâm nhân dịp ngày Tết Trung thu.
       Việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu là nhiệm vụ củahệ thống chính trị, của toàn xã hội. Với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, giúp các em có sân chơi bổ ích, lý thú, thiết thực và ý nghĩa tại Trung tâm GDTX tỉnh. Các mô hình hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh luôn được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên thường xuyên đổi mới hằng năm, nâng cao cả về chất lượng lẫn nội dung và hình thức, giúp các cháu thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng, tạo cho các cháu một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi nhau hơn.
       Đến dự buổi giao lưu “Đêm hội trăng rằm” năm nay có đồng chí Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hồ Sỹ Dũng - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng BDNCTĐ; đồng chí Hoàng Văn Tuân - Chủ tịch Hội Khuyến học Trung tâm và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các phòng ban trong đơn vị; cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm tham dự.
1.jpg 
Toàn cảnh buổi giao lưu “Đêm hội trăng rằm”
 2.jpg
Đồng chí Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí   Hồ Sỹ Dũng - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng BDNCTĐ trao quà cho các cháu
       Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo đơn vị bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ đối với các hoạt động giao lưu thiết thực, ý nghĩa và sôi nổi của chi Đoàn. Đồng thời cũng kỳ vọng BCH đoàn thanh niên Trung tâm luôn phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết, đoàn kết, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
       Sau đêm hội, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm đã ghi nhận, đánh gia cao sự nỗ lực, cố gắng của Đoàn Thanh niên Trung tâm, với cách làm sáng tạo, gọn nhẹ, sôi nổi, cuốn hút, chất lượng và hiệu quả, tạo được dấu ấn, sự vui vẻ của các cháu thiếu niên, nhi đồng và các phụ huynh tham dự, tạo động lực để các cháu quyết tâm trở thành con ngoan, trò giỏi trong năm học 2019-2020, tích cực giúp đỡ bố mẹ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Trung tâm GDTX tỉnh năm 2019 và những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

3.jpg
4.jpg
5.jpg
 6.jpg
7.jpg
Hôm nay:
1469
Hôm qua:
1613
Tuần này:
12293
Tháng này:
75447
Tất cả:
2118189