Đăng lúc: 14:27:51 08/02/2018 (GMT+7)

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018, tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa cho đồng chí Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm.
Dự buổi lễ, về phía Sở GD&ĐT có Nhà giáo Ưu tú Lê Văn Hoa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Ngọc Thành, Trưởng phòng TCCB và đồng chí Lê Văn Đình, Phó Trưởng phòng TCCB. Về phía Trung tâm có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó các phòng ban, đoàn thể và đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động.
Qua thời gian công tác, điều hành và quản lí, nhiệm kì 2013 – 2017, đồng chí Đào Phan Thắng đã chỉ đạo điều hành đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh. Được sự tin tưởng của lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng với tập thể cán bộ giáo viên, người lao động của Trung tâm, đồng chí đã được bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Trung tâm cho đến khi đủ tuổi nghỉ BHXH.
 1.jpg
 2.jpg
 3.jpg
Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, thay mặt Giám đốc Sở GD&ĐT, NGƯT Lê Văn Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đào Phan Thắng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa từ ngày 04/02/2018 đến khi đủ tuổi nghỉ BHXH.
 4.jpg
NGƯT, Phó Giám đốc  Lê Văn Hoa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng
Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT Thanh Hóa, NGƯT Lê Văn Hoa chúc mừng Nhà giáo Đào Phan Thắng được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm trong những ngày đầu xuân 2018; đồng thời trực tiếp giao nhiệm vụ  cho đồng chí Giám đốc trong vị trí công tác mà đồng chí mới được bổ nhiệm lại. Với tinh thần đổi mới, cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; đảm bảo kỉ cương kỉ luật, chất lượng và hiệu quả công việc; cụ thể hóa qui chế ứng xử văn hóa của đơn vị trong từng vị trí công việc của Trung tâm, qua đó để góp phần vào thành công chung của đơn vị. Trong những năm qua, dù gặp phải nhiều khó khăn, thách thức nhưng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động của Trung tâm, dưới sự lãnh đạo của đồng chí Đào Phan Thắng - Giám đốc Trung tâm  đã nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, do vậy Trung tâm ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ giáo viên, người lao động được nâng cao rõ rệt ...
NGƯT, Phó Giám đốc Lê Văn Hoa mong rằng ở cương vị mới, đồng chí Thắng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và lãnh đạo Trung tâm đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở GD&ĐT. Cũng nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ của Trung tâm ...
 5.jpg
NGƯT, Phó Giám đốc  Lê Văn Hoa phát biểu tại buổi lễ
 6.jpg
 Nhà giáo Nguyễn Ngọc Thành, Trưởng phòng TCCB tặng hoa chúc mừng nhà giáo Đào Phan Thắng
 7.jpg
Nhà giáo Đào Phan Thắng nhận nhiệm vụ mới
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Nhà giáo Đào Phan Thắng bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, các đồng chí là lãnh đạo phòng TCCB và các phòng chức năng của Sở cũng như tập thể BGĐ, Đảng ủy, các đồng chí cán bộ cốt cán và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động toàn Trung tâm đã tạo điều kiện để đồng chí có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian công tác tại Trung tâm; cảm ơn vì đã tin tưởng tiếp tục giao nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí hứa sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì tập thể, không ngừng học hỏi, tiếp tục phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng, đoàn kết đồng lòng cùng tập thể, để  điều hành quản lí, đưa vị thế và vai trò của Trung tâm GDTX tỉnh ngày càng nâng cao, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo. 
Sau đây là hình ảnh các tổ chức đoàn thể, các phòng ban trong đơn vị nồng nhiệt chúc mừng đồng chí Giám đốc:
 8.jpg
Đồng chí Lê Hoài Liên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm chúc mừng đồng chí Đào Phan Thắng
 9.jpg
Đồng chí Trần Xuân Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Hội Khuyến học chúc mừng
 10.jpg
Đại diện Hội Cựu chiến binh Trung tâm chúc mừng
 11.jpg
Đại diện Công đoàn Trung tâm chúc mừng
 12.jpg
Đại diện Đoàn Thanh niên chúc mừng
 13.jpg
Đại diện phòng Tổ chức Hành chính chúc mừng
 14.jpg
Đại diện phòng Ngoại ngữ Tin học chúc mừng
 15.jpg
Đại diện phòng Quản lí Đào tạo chúc mừng
 16.jpg
Đại diện phòng Bồi dưỡng chúc mừng
 17.jpg
Đại diện Cơ sở 2 chúc mừng
Phòng Tổ chức Hành chính
 
Hôm nay:
1093
Hôm qua:
1740
Tuần này:
3705
Tháng này:
18088
Tất cả:
933746