Đăng lúc: 10:38:53 09/05/2018 (GMT+7)

Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành khoa học thư viện hệ vừa làm vừa học khóa học: 2015-2018 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 6/5/2018, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trọng thể lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Khoa học thư viện cho 66 sinh viên khóa 2015-2018. 
Tới dự buổi lễ có: TS. Phí Đình Khương, Trưởng phòng CTHSSV, cùng các thầy giáo Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên; Nhà giáo: Trần Xuân Hùng - Phó giám đốc Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và 66 tân cử nhân ngành khoa học thư viện.
 1.JPG
TS. Phí Đình Khương và nhà giáo Trần Xuân Hùng tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.
Sau 3 năm học tập, tu dưỡng, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và sự động viên kịp thời của các cán bộ, các thầy giáo cô giáo trường Đại học khoa học, các sinh viên ngành khoa học thư viện đã hoàn thành tốt khóa học. Trong số 66 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 02 sinh viên xếp loại giỏi, có 61 sinh viên xếp loại khá và 03 sinh viên xếp loại trung bình. Đây là những con số biết nói, khẳng định kết quả của một quá trình đầu tư, phát triển đào tạo trình độ đại học một cách bền vững của Trường Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên.
 2.JPG
TS. Phí Đình Khương, TP. CTHSSV phát biểu báo cáo tổng kết khóa học
Thay mặt cho trường Đại học khoa học, TS. Phí Đình Khương, Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên đã phát biểu báo cáo tổng kết khóa học và giới thiệu sự phát triển của trường Đại học khoa học.
 3.JPG
Nhà giáo: Trần Xuân Hùng, Phó giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ
Nhà giáo: Trần Xuân Hùng, Phó giám đốc đại diện Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu chúc mừng và cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, các thầy giáo cô giáo của trường Đại học khoa học trong thời gian qua để khóa học hoàn thành theo kế hoạch. Đồng thời, nhà giáo Trần Xuân Hùng cũng căn dặn các cử nhân không nên bằng lòng với những kết quả đạt được trong ngày hôm nay mà phải luôn tự học, tự bồi dưỡng vận dụng sáng tạo linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu được vào công việc đáp ứng ngày càng cao theo yêu cầu của xã hội trong nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa.
 4.JPG
Tân cử nhân Nguyễn Thị Minh đại diện cho lớp phát biểu cảm tưởng.
Tân cử nhân Nguyễn Thị Minh đại diện cho 66 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt này phát biểu cảm tưởng, chia sẻ về quá trình học tập, phấn đấu không ngừng với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô, sự quan tâm của hai đơn vị, gia đình để các sinh viên hoàn thành khóa học và xin hứa sẽ mang lòng nhiệt tình, tận tụy, trách nhiệm cùng những kiến thức được trang bị đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc đổi mới giáo dục, góp phần nhỏ bé của mình vào xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời, đại diện sinh viên kính tặng lãnh đạo hai nhà trường những bó hoa tươi thắm. 
Một số hình ảnh của buổi lễ
 5.JPG
Đại diện sinh viên tặng hoa cho hai đơn vị. 
 6.JPG 
7.JPG
TS. Phí Đình Khương trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với cử nhân
 8.JPG
9.JPG
Nhà giáo: Trần Xuân Hùng trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với cử nhân
 Vũ Đình Đăng - PTP QLĐT Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
243
Hôm qua:
971
Tuần này:
3092
Tháng này:
26484
Tất cả:
1009334