Đăng lúc: 09:41:57 13/07/2016 (GMT+7)

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Ngành Sư phạm Mầm non, hệ VLVH khóa 2013 - 2015 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2016, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 2 lớp ngành Sư phạm Mầm non: ĐH SPMN K54D1, K54D2, hệ VLVH khóa 2013 - 2015 tại Thanh Hóa.

          Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2016, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 2 lớp ngành Sư phạm Mầm non: ĐH SPMN K54D1, K54D2, hệ VLVH khóa 2013 - 2015 tại Thanh Hóa.

          Tham dự buổi lễ về phía trường ĐH Vinh có PGS.TS Phạm Ngọc Tân - Giám đốc Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng chức năng trong trường; về phía Trung tâm GDTX tỉnh có thầy giáo: Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy, giám đốc Trung tâm cùng đông đảo các cán bộ, giáo viên là trưởng, phó các phòng ban của Trung tâm và sự có mặt của các tân cử nhân.

          Thừa ủy quyền của hiệu trưởng trường Đại học Vinh, PGS.TS Chu Thị Thúy An - Phó trưởng khoa giáo dục đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân và công bố quyết định khen thưởng cho 06 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện của khóa học.

  

PGS.TS Chu Thị Thúy An - Phó trưởng khoa giáo dục công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho tân cử nhân của 2 lớp

            Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Phạm Ngọc Tân - Giám đốc Trung tâm GDTX  trường ĐH Vinh đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân cử nhân đã vượt qua rất nhiều khó khăn như: về điều kiện gia đình,công tác…để xây dựng được tập thể lớp đoàn kết vững mạnh và đạt được kết quả mỹ mãn như ngày hôm nay. Nhân dịp này PGS.TS Phạm Ngọc Tân đã trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT Thanh Hóa, tập thể BGĐ, CBGV trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua để khóa học hoàn thành đúng kế hoạch.

  

PGS.TS Phạm Ngọc Tân - Giám đốc Trung tâm GDTX  trường ĐH Vinh phát biểu tại buổi lễ

        Đại diện trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, thầy giáo: Trần Văn Hạnh - Đảng uỷ viên, Phó giám đốc trung tâm đã có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, động viên các tân cử nhân tiếp tục cố gắng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tự học, tự bồi dưỡng và ứng dụng các kiến thức đã tiếp thu được ở nhà trường để phục vụ tốt hơn trên con đường "Trồng người" mà các tân cử nhân đã lựa chọn; đồng thời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Lãnh đạo Trung tâm GDTX trường Đại học Vinh cùng toàn thể các phòng, khoa trong nhà trường, mong rằng 2 đơn vị tiếp tục hợp tác và ngày càng phát triển vững bền hơn nữa.

 

         Thầy giáo: Trần Văn Hạnh - Phó giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi lễ

             Trong niềm vui hân hoan ngày bế giảng, đại diện cho các tân cử nhân của 2 lớp, tân cử nhân: Trần Thị Hương đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám đốc, tới lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị và xin hứa dù bất cứ ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào các tân cử nhân cũng sẽ luôn luôn tiếp tục "rèn đức luyện tài", cống hiến sức mình đáp ứng yêu cầu của đất nước trong tình hình mới.

            Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng theo đúng nghi thức quốc gia, trong không khí hân hoan, phấn khởi của thầy và trò.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

 

Đại diện các tân cử nhân tặng lẵng hoa tươi thắm tới lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá và Trung tâm GDTX trường Đại học Vinh

                                                                                                                            

 Tân cử nhân: Trần Thị Hương (đại diện cho tân cử nhân của 2 lớp) phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám đốc, tới lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị

 

Lãnh đạo hai đơn vị trao tặng phần thưởng cho sinh viên xuất sắc

PGS.TS Phạm Ngọc Tân  trao bằng Tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Thầy giáo: Trần Văn Hạnh trao bằng Tốt nghiệp cho các tân cử nhân

   

 PGS.TS Chu Thị Thúy An trao bằng Tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

 

Lê Đức Thắng – Phòng Quản lý Đào tạo

 

 

Hôm nay:
816
Hôm qua:
946
Tuần này:
1762
Tháng này:
25167
Tất cả:
975776