Đăng lúc: 15:46:33 21/11/2018 (GMT+7)

Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp ĐH Hành chính KH14-TC 108 văn bằng 1 hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

        Ngày 18 tháng 11 năm 2018, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 70 tân cử nhân lớp ĐH Hành chính KH14-TC 108  văn bằng 1 hệ vừa làm vừa học, khóa 2014 - 2018, mở tại Thanh Hóa.
Tham dự buổi Lễ về phía Học viện Hành chính Quốc gia có Th.S Phan Thị Thanh Hương, phụ trách, điều hành phòng Quản lý Đào tạo và Phát triển nhân lực hành chính cùng đại diện các phòng, ban chức năng của Học viện; về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Th.S Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm và đại diện lãnh đạo các phòng, ban trong trung tâm; đặc biệt trong buổi Lễ có mặt đầy đủ của 70 học viên là những cán bộ, nhân viên của các xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tham gia lớp học này. 
      Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Th.S Lý Thị Kim Bình, Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Phát triển nhân lực hành chính đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân, công bố quyết định khen thưởng cho 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.
1.jpg
Th.S Lý Thị Kim Bình, Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Phát triển nhân lực hành chính công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân.
       Phát biểu tại buổi Lễ Th.S Phan Thị Thanh Hương, phụ trách, điều hành phòng Quản lý Đào tạo và Phát triển nhân lực hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân cử nhân, đồng thời ghi nhận sự cố gắng của các tân cử nhân đã vượt qua mọi khó khăn như: điều kiện gia đình, vị trí địa lý, công tác…để xây dựng được tập thể lớp đoàn kết vững mạnh và đạt được kết quả tốt như ngày hôm nay. Nhân dịp này, Th.S Phan Thị Thanh Hương đã trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT Thanh Hóa, tập thể BGĐ, CBGV trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để khóa học hoàn thành đúng kế hoạch.
2.jpg
Th.S Phan Thị Thanh Hương, phụ trách, điều hành phòng Quản lý đào tạo và Phát triển nhân lực hành chính phát biểu tại buổi lễ.
        Đại diện trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, Th.S Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc đã có bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, động viên các tân cử nhân tiếp tục cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, tự học, tự bồi dưỡng và ứng dụng các kiến thức đã tiếp thu được để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ mà các tân cử nhân đã lựa chọn; đồng thời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa của Học viện, mong rằng 2 đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác và ngày càng phát triển vững bền hơn nữa.
 3.jpg
Th.S Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu trong buổi Lễ.
Trong niềm vui hân hoan ngày bế giảng, đại diện cho tập thể lớp, tân cử nhân: Lê Xuân Vượng đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, các thầy giáo, cô giáo của 2 đơn vị và xin hứa dù bất cứ ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào thì các tân cử nhân cũng sẽ luôn luôn tiếp tục "rèn đức, luyện tài", cống hiến sức mình đáp ứng yêu cầu của đơn vị, của đất nước trong tình hình mới.
        Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trang trọng theo đúng nghi thức, trong không khí hân hoan, phấn khởi.

Một số hình ảnh của buổi lễ.
4.jpg
Đại diện các tân cử nhân tặng hoa tới lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hoá và Học viện Hành chính Quốc gia
 5.jpg
Tân cử nhân Lê Xuân Vượng đại diện cho tập thể lớp phát biểu tại buổi Lễ
 6.jpg
Trao tặng phần thưởng cho sinh viên xuất sắc
 7.jpg
Th.S Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và Th.S Phan Thị Thanh Hương, Học viện Hành chính Quốc gia trao bằng Tốt nghiệp cho các tân cử nhân
 Lê Đức Thắng - Phòng QLĐT, Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
154
Hôm qua:
1328
Tuần này:
154
Tháng này:
29786
Tất cả:
1012636