Đăng lúc: 14:33:15 31/08/2017 (GMT+7)

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Công tác xã hội, Khóa học 2012 – 2017

Trong không khí phấn khởi chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 25/8/2017, tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, trường ĐH Lao động – Xã hội phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Công tác xã hội, khóa học 2012-2017. 
Tham dự buổi Lễ về phía trường ĐH Lao động - Xã hội có TS: Bùi Tôn Hiến – PHT trường ĐH Lao động – Xã hội; Cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa trường ĐH Lao động – Xã hội; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Thạc sỹ: Đào Phan Thắng – Bí thư đảng ủy, giám đốc Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và 59 tân cử nhân ngành Công tác xã hội.
Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, ThS. Vũ Văn Doanh - Trưởng Khoa Đào tạo thường xuyên, công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng trường ĐH Lao động – Xã hội, theo đó khóa học 2012-2017 ngành Công tác xã hội tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa có 59 sinh viên tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 100%, trong đó xếp loại tốt nghiệp loại khá có 42 SV chiếm 71,19%; tốt nghiệp loại Trung bình khá có 17 SV chiếm 28,81%. Có 3 sinh viên (Vũ Xuân Định, Lê Thị Sen, Trần Thị Thủy) vinh dự được Hiệu trưởng trường ĐH Lao động xã hội tặng giấy khen vì đã có thành tích trong học tập và công tác của lớp học.
1.JPG 
TS: Bùi Tôn Hiến – PHT trường ĐH LĐ-XH phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt Lãnh đạo nhà trường TS: Bùi Tôn Hiến – PHT trường ĐH Lao động – Xã hội đã đánh giá quá trình học tập của sinh viên trong toàn khóa học, đó là độ tuổi không đồng đều, điều kiện công tác, điều kiện gia đình, kinh tế của sinh viên có sự khác nhau song đã tựu về Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa thành một tập thể đoàn kết vượt qua mọi khó khăn vất vả để có thành công như ngày hôm nay. Thầy cũng căn dặn các sinh viên sau khi ra trường vận dụng linh hoạt các kiến thức tiếp thu được vào trong công tác và không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhiệm vụ công tác. Cũng nhân dịp này TS: Bùi Tôn Hiến – PHT trường ĐH Lao động – Xã hội cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, sự hợp tác có hiệu quả của Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua và trong thời gian tới tiếp tục được duy trì, phát triển hơn nữa. 
 2.JPG
Thầy giáo: Trần Văn Hạnh, PGĐ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phát biểu ý kiến
Thay mặt CBGV, NV, NLĐ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa thầy giáo: Trần Văn Hạnh, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đánh giá đây là khóa học đòi hỏi sự cố gắng, nổ lực rất lớn của anh chị em sinh viên (Khóa học kéo dài từ năm 2012 – 2017 độ tuổi không đồng đều, công tác ở nhiều vị trí khác nhau và phân bố ở các huyện, thị trong tỉnh); cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Ban giám hiệu, Khoa đào tạo thường xuyên, Khoa công tác xã hội và các thầy giáo, cô giáo trường ĐH Lao động xã hội để khóa học hoàn thành theo đúng kế hoạch, thầy giáo Trần Văn Hạnh cũng chúc mừng, động viên, nhắc nhở các tân cử nhân không ngừng tự học, tự bồi dưỡng, vận dụng các kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc ở đơn vị, nếu có điều kiện quay lại Trung tâm để theo học ở trình độ cao hơn.
 3.JPG
Sinh viên Vũ Xuân Định đại diện lớp phát biểu ý kiến
Sinh viên Vũ Xuân Định (Lớp trưởng) – Đại diện cho 59 cử nhân lên phát biểu cảm tưởng, gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo của hai đơn vị và hứa sẽ tiếp tục tự học, tự bồi dưỡng, trau rồi tri thức, tu dưỡng rèn luyện đạo đức nghề nghiệp để phục vụ công việc ngày càng tốt hơn, đồng thời có bó hoa tươi thắm kính tặng lãnh đạo hai đơn vị.
5.JPG
Sinh viên Vũ Xuân Định - Đại diện cho 59 tân cử nhân tặng hoa lãnh đạo hai đơn vị
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS: Bùi Tôn Hiến và thầy giáo: Trần Văn Hạnh đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp theo đúng nghi thức quốc gia đã để lại nhiều cảm xúc của đại biểu đến dự và 59 tân cử nhân./.

Một số hình ảnh của buổi lễ.
4.JPG
 Các đại biểu dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
6.JPG 
7.jpg
TS: Bùi Tôn Hiến và thầy giáo: Trần Văn Hạnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
Th.S: Vũ Đình Đăng - PTP QLĐT, Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
820
Hôm qua:
946
Tuần này:
1766
Tháng này:
25171
Tất cả:
975780