Đăng lúc: 08:11:35 04/07/2017 (GMT+7)

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học lớp Quản lý kinh tế khóa 45 – hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 25/6/2017 tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, trường ĐH Kinh tế quốc dân phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học, lớp Quản lý kinh tế Khóa 45 – Hệ vừa làm vừa học. 
Tham dự buổi Lễ về phía trường ĐH Kinh tế quốc dân có PGS.TS: Phạm Quang – Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức; TS: Đặng Anh Tuấn - Phó Viện trưởng viện ngân hàng - Tài chính; Cùng các thầy giáo đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa viện trường ĐH Kinh tế quốc dân; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Thạc sỹ: Đào Phan Thắng - Bí thư đảng ủy, giám đốc Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và 48 tân cử nhân.
1.jpg
Thạc sỹ: Nguyễn Chí Dũng, CB Khoa Đại học Tại chức công bố các quyết định của Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân.
Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS: Phạm Quang - Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu trong hơn 4 năm học và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp uy tín của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chào mừng các tân cử nhân chính thức được gia nhập mạng lưới cựu sinh viên Kinh tế Quốc dân - nơi của sự kết nối - chia sẻ - hợp tác - thành công. PGS.TS: Phạm Quang khẳng định, “Mặc dù hôm nay các em đã là các tân cử nhân tốt nghiệp, ra trường, song nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em, sẵn sàng hỗ trợ các em ở các bậc trình độ kiến thức hoặc kĩ năng cao hơn khi các em cần. Nhà trường luôn mở rộng cửa chào đón các em quay lại để tiếp tục các hoạt động học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm giúp cho các em thành công hơn và đó cũng là nhằm xây dựng nhà trường ngày một phát triển hơn”. Nhân dịp này, PGS.TS: Phạm Quang cũng gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Thanh Hóa, CBGV Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện để lớp học kết thúc theo kế hoạch và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hợp tác với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa. 
2.jpg
PGS.TS: Phạm Quang – Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức phát biểu ý kiến.
Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh, Thạc sỹ: Trần Văn Hạnh, phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã đánh giá quá trình học tập, rèn luyện của tập thể lớp Quản lý kinh tế K45. Sau 4,5 năm học tập (Vượt qua kỳ thi tuyển sinh, với 8 kỳ học và 01 kỳ thực tập) các anh chị em sinh viên phải trải qua bao nhiêu khó khăn, vất vả, nhưng bù lại anh chị em đã được học với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và các nhà khoa học có trình độ cao về ngành Kinh tế; cảm ơn sự cộng tác Khoa Đại học tại chức, của BGH và các phòng ban, khoa viện trường ĐH Kinh tế quốc dân, đồng thời thầy nhắc nhở các tân cử nhân phải khiêm tốn học hỏi, nổ lực phấn đấu mang vốn tri thức đã học được vận dụng sáng tạo vào trong công việc góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày giàu đẹp và mong muốn trong tương lai gần các anh chị em tân cử nhân trở lại với Trung tâm và Đại học Kinh tế quốc dân để tiếp tục học ở trình độ cao hơn (Thạc sỹ, Tiến sỹ).
3.jpg
Tân cử nhân Hoàng Minh Thành thay mặt các bạn trong lớp phát biểu cảm tưởng
Thay mặt các bạn trong lớp, tân cử nhân Hoàng Minh Thành, lớp trưởng lớp QLKT K45 phát biểu cảm ơn lãnh đạo 2 đơn vị và đặc biệt cảm ơn các thầy cô giáo đã hết sức nhiệt tình, tâm huyết để hỗ trợ, truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm cho các lớp sinh viên. Hoàng Minh Thành khẳng định, những kiến thức, kinh nghiệm đã học hỏi được trong hơn 4 năm sẽ được các tân cử nhân vận dụng nhuần nhuyễn để tiếp cận thực tế tốt hơn, làm việc chuyên nghiệp, phát huy được hết năng lực và sở trường của mình. 
Cũng tại Lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho 7 tân cử nhân đã đạt thành tích cao trong học tập, công tác quản lý lớp. Đây là những sinh viên đã nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập và hoạt động phong trào của sinh viên hệ vừa học vừa làm. 
4.jpg 
PGS.TS: Phạm Quang – Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức và Thạc sỹ Trần Văn Hạnh – PGĐ Trung tâm GDTX tỉnh tặng giấy khen cho các sinh viên.
5.jpg
Hội khuyến học Trung tâm GDTX tỉnh trao quà khuyến học cho sinh viên
Sau những nghi thức theo quy định là Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân trang trọng và phấn khởi.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 6.jpg
Toàn cảnh buổi lễ
8.jpg
TS. Mai Anh Bảo – P.trưởng bộ môn QLKT, Khoa khoa học QL trao bằng cử nhân cho sinh viên.
 9.jpg
Thạc sỹ Trần Văn Hạnh – PGĐ Trung tâm GDTX tỉnh trao bằng cử nhân cho SV.
10.jpg
PGS.TS: Phạm Quang - Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức trao bằng cử nhân cho SV.
11.jpg
TS. Đặng Anh Tuấn – Phó viện trưởng viện NH-TC trao bằng cử nhân cho SV.
 Thạc sỹ: Vũ Đình Đăng - PTP QLĐT, Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
825
Hôm qua:
946
Tuần này:
1771
Tháng này:
25176
Tất cả:
975785