Đăng lúc: 09:23:52 13/07/2016 (GMT+7)

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân ngành Giáo dục Mầm non và ngành luật khóa 54- Đại học Vinh liên kết với Trung tâm GDTX Thanh Hóa.

Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho 252 học viên ngành Giáo dục Mầm non: ĐH Giáo dục Mầm non K54D3 và ngành Luật: ĐH Luật K54E hệ VLVH khóa 2013 - 2016 tại Thanh Hóa.

          Ve kêu, phượng nở, nắng vàng tươi rực rỡ và tháng năm lại về. Trong không khí sôi động của mùa hè, hòa chung với ngày hội lớn của cả dân tộc, ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, sáng ngày 20/5/2016, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho 252 học viên ngành Giáo dục Mầm non: ĐH Giáo dục Mầm non K54D3 và ngành Luật:  ĐH Luật K54E hệ VLVH khóa 2013 - 2016 tại Thanh Hóa.

 

Toàn cảnh buổi lễ Bế giảng

          Tham dự buổi lễ, về phía Sở GD&ĐT Thanh Hóa có NGƯT Trần Văn Hòa - PGĐ sở GD&ĐT và lãnh đạo các phòng ban cơ quan Sở. Trường ĐH Vinh có Th.S Bùi văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng chức năng và các khoa đào tạo của trường; về phía Trung tâm GDTX Thanh Hóa có thầy giáo: Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, các Phó Giám đốc cùng cán bộ cốt cán, giáo viên của Trung tâm đặc biệ là sự có mặt đầy đủ 252 tân cử nhân.

          Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Vinh, Th.S Bùi văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh đã đọc diễn văn bế giảng khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân và quyết định khen thưởng cho 09 tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

 

Th.S Bùi văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh đọc diễn văn Bế giảng và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

            Trong không khí trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, NGƯT Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục đã phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân Luật và Giáo dục Mầm non. Đồng chí đánh giá cao sự phối hợp đào tạo chặt chẽ, đúng quy định và có chất lượng, hiệu quả giữa ĐH Vinh với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa trong những năm vừa qua. Cũng trong bài phát biểu của mình, vị đại diện cho ngành Giáo dục tỉnh nhà  mong muốn rằng, các tân cử nhân hãy mang những kiến thức đã được học tập áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương, đất nước.

 

NGƯT Trần Văn Hòa - PGĐ Sở GD&ĐT Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt hội đồng Đào tạo, Th.s Đào Phan Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc  Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu ý kiến, chúc mừng các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng, các thầy cô giáo, các phòng, khoa, …thuộc hai  đơn vị và gia đình các tân cử nhân đã tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ, đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua để có được kết quả đào tạo như ngày hôm nay. Đồng chí cũng mong muốn những tân cử nhân tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là những tuyên truyền viên tích cực cho Trung tâm GDTX tỉnh - một địa chỉ tin cậy trong liên kết đào tạo, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong tỉnh.

 

Th.s Đào Phan Thắng - Giám đốc Trung tâm GDTX Thanh Hóa phát biểu ý kiến

Cũng trong buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Hạnh – PGĐ, Chủ tịch Hội Khuyến học Trung tâm đã có bài phát biểu tâm huyết về công tác liên kết đào tạo của Trung tâm, sự phối hợp hiệu quả giữa ĐH Vinh và Trung tâm GDTX Thanh Hóa trong những năm vừa qua. Thầy giáo cũng đánh giá cao và chúc mừng kết quả mà các tân cử nhân đã đạt được. Đồng thời, thay mặt hội Khuyến học Trung tâm, đồng chí đã trao quà khuyến học cho những học viên vượt khó vươn lên trong học tập và đạt được kết quả tốt trong khóa học.

 

Thầy giáo Trần Văn Hạnh – PGĐ, Chủ tịch Hội khuyến học Trung tâm phát biểu và trao quà khuyến học

            Trong niềm vui mừng, phấn khởi của buổi lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, đại diện cho 252 tân cử nhân ngành  Luật và ngành Giáo dục Mầm non tốt nghiệp ra trường đã phát biểu cảm tưởng. Với niềm xúc động chân thành, tân cử nhân ngành Luật - Nguyễn Xuân Phiệt đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý của ĐH Vinh và Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.  

 

Tân cử nhân Nguyễn Xuân Phiệt đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

            Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời các Tân cử nhân và những người có mặt dự buổi Lễ. Chúc các tân cử nhân vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, chúc cho sự hợp tác toàn diện giữa Đại học Vinh và Trung tâm GDTX Thanh Hóa ngày càng phát triển ổn định và bền vững. 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Lễ bế giảng

 

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị tặng giấy khen và hoa cho các tân cử nhân xuất sắc

 

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Sở GD&ĐT, Đại học Vinh và Trung tâm GDTX Thanh Hóa

   

 Các tân cử nhân chụp ảnh cùng Hội đồng đào tạo

 

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm

Trịnh Thị Mai - Trung tâm GDTX Tỉnh

Hôm nay:
590
Hôm qua:
765
Tuần này:
5492
Tháng này:
13554
Tất cả:
874969