Đăng lúc: 10:50:20 28/02/2017 (GMT+7)

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật khóa 55 (2014 – 2017) tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

     Trong không khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc, sáng ngày 25/02/2017 tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, trường ĐH Vinh phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật cho 131 học viên khóa 55 (2014 – 2017) hình thức vừa làm vừa học. 
TC.JPG
Toàn cảnh buổi lễ Bế giảng
     Tới dự buổi Lễ, về phía trường Đại học Vinh có Thạc sỹ: Bùi Văn Dũng – Phó giám đốc Trung tâm GDTX trường Đại học Vinh; PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Trưởng khoa Kinh tế trường Đại học Vinh cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện các phòng chức nămg; Về phía Trung tâm GDTX tỉnh có Thạc sỹ: Đào Phan Thắng – Bí thư Đảng ủy, giám đốc Trung tâm; Thạc sỹ Trần Văn Hạnh - ĐUV, PGĐ Trung tâm cùng các đồng chí cán bộ cốt cán, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và 131 tân cử nhân.
Dung QD.JPG
Thạc sỹ Bùi Văn Dũng – PGĐ Trung tâm GDTX trường Đại học Vinh đọc diễn văn bế giảng. 
     Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng Thạc sỹ Bùi Văn Dũng – Phó giám đốc Trung tâm GDTX thừa ủy quyền Hiệu trưởng trường Đại học Vinh chúc mừng 131 cử nhân đã vượt qua kỳ thi và được công nhận tốt nghiệp; khái quát sự phát triển trường Đại học Vinh, là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao; là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ với tầm nhìn: Trường Đại học Vinh là trường đại học trọng điểm quốc gia, là thành viên của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á….; Công bố quyết định khen thưởng cho 05 sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đồng thời cùng với sự tin tưởng, hi vọng các tân cử nhân sau khi ra trường sẽ áp dụng tích cực nhất những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn tại các đơn vị. Qua đây, đồng chí có lời cảm ơn đến UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT, Ban giám đốc, CBGV Trung tâm GDTX tỉnh đã tạo điều kiện, hợp tác, giúp đỡ cán bộ giáo viên trường Đại học Vinh để khóa học thành công và có kết quả tốt đẹp.  
Ong thang.JPG
Thạc sỹ: Đào Phan Thắng, GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi Lễ.
      Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh, Thạc sỹ: Đào Phan Thắng, giám đốc Trung tâm phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của Sở GD&ĐT Thanh Hóa, các phòng chức năng trường Đại học Vinh đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học; đánh giá cao quá trình phấn đấu, khắc phục khó khăn trong sinh hoạt và đạt thành tích tốt trong học tập của các tân cử nhân, đồng thời nhắn nhủ các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học, trau rồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ trong công tác. Đồng chí Đào Phan Thắng cũng nhẵn nhủ tới các tân cử nhân rằng: Trung tâm cũng như trường Đại học Vinh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các anh chị em có nguyện vọng trở lại tiếp tục học ở trình độ cao hơn.
Giay khen.JPG
 Thạc sỹ Bùi Văn Dũng – PGĐ Trung tâm GDTX trường ĐH Vinh và Thạc sỹ: Trần Văn Hạnh - PGĐ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa trao giấy khen cho các SV xuất sắc.
      Trong niềm vui mừng, phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, đại diện cho 131 học viên, tân cử nhân Bùi Sỹ Sơn đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý của trường ĐH Vinh và Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đồng thời bày tỏ lòng quyết tâm vận dụng tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội được từ khóa học vào thực tiễn để ngày một làm cho quê hương xứ Thanh giàu đẹp hơn.  
 HV Phat bieu.JPG
Tân cử nhân Bùi Sỹ Sơn đại diện học viên phát biểu cảm tưởng
        Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời các tân cử nhân và những người có mặt dự buổi Lễ. Chúc các tân cử nhân vững bước, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, chúc cho sự hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Vinh và Trung tâm GDTX Thanh Hóa ngày càng phát triển ổn định và bền vững. 
 
Trịnh Thị Mai – Trung tâm GTX tỉnh Thanh Hóa
Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Lễ bế giảng
Trao bang.JPG
Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp trong không khí phấn khởi
Vn1.JPG

Vn4.JPG

Vn2.JPG

Vn3.JPG
Một số tiệt mục văn nghệ chào mững Lễ Bế giảng
 
 
Hôm nay:
106
Hôm qua:
1095
Tuần này:
5359
Tháng này:
25351
Tất cả:
818919