Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính tại trung tâm gdtx tỉnh thanh hóa.

Đăng lúc: 08:25:01 16/07/2020 (GMT+7)

       Thực hiện kế hoạch phối hợp bồi dưỡng các lớp Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính năm 2020 giữa trường Đại học Nội vụ Hà Nội với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, sau hơn ba tháng học tập nghiên cứu, sáng ngày 11/7/2020 trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.
 1.jpg
TS. Đỗ Khánh Năm phát biểu ý kiến
       Tham dự Lễ bế giảng có TS. Đỗ Khánh Năm, Phó Trưởng phòng phòng Khảo thí và bảo đảm chất lượng, trường ĐH Nội vụ Hà Nội; Cán bộ cốt cán, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và 250 học viên của các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính. 
       Tại lễ Bế giảng và tổng kết khóa học, TS. Đỗ Khánh Năm đã trình bày báo cáo tổng kết và bế giảng khóa học; ghi nhận và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã luôn quan tâm, chỉ đạo, quản lý hiệu quả hoạt động giảng dạy và học tập; cảm ơn các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo trong trường đã phối hợp, tạo điều kiện, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm để học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính hoàn thành khóa học. Trong bài phát biểu TS. Đỗ Khánh Năm cũng gửi lời chúc mừng tới các học viên và chúc các học viên áp dụng kiến thức vào công việc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Thay mặt cho 250 học viên của 2 lớp, học viên Phạm Anh Toàn phát biểu ý kiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo trường ĐH Nội vụ Hà Nội, các thầy cô giáo, các phòng chức năng trường ĐH Nội vụ Hà Nội và CBGV Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện cho học viên 2 lớp được học tập nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời xin hứa sẽ vận dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô.
2.jpg
3.jpg
Đại diện 2 đơn vị trao tặng giấy khen cho học viên
       Khóa học đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Hiệu trưởng trường ĐH Nội vụ Hà Nội cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 19 học viên lớp chuyên viên và 07 học viên lớp Chuyên viên chính được Hiệu trưởng ra quyết định khen thưởng do đã đạt thành tích cao trong học tập.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
4.jpg
5.jpg
6.jpg
 
Phòng Quản lý Đào tạo
Các tin khác