Đăng lúc: 11:26:35 13/04/2018 (GMT+7)

Bế giảng lớp ĐH Hành chính KH13 - TC 99, Văn bằng 1, VLVH khóa học: 2012-2017 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 7/4/2018, Học viện Hành chính Quốc Gia phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học hành chính KH 13-TC 99 văn bằng 1, hình thức vừa làm vừa học, khóa học 2012-2017.
Tới dự buổi lễ có: PGS.TS. Nguyễn Văn Hậu - Trưởng Ban Đào tạo, cùng các thầy cô giáo là CBGV Ban đào tạo HVHCQG; Nhà giáo: Đào Phan Thắng – Bí thư đảng ủy, giám đốc Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và 118 tân cử nhân Hành chính.
Tại buổi lễ, ThS. Hồ Sỹ Dũng – TP. QLĐT Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã trình bày Báo cáo tổng kết khóa học, theo đó lớp được tổ chức với thời lượng gồm 60 học phần và thực tập cuối khóa (bắt đầu từ năm 2012). Sinh viên trong lớp hầu hết là các cán bộ, công chức cấp xã, phường, thị trấn và các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 
Kết thúc chương trình đào tạo có 100% sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, với 30 sinh viên đạt loại khá và 88 sinh viên đạt loại Trung bình khá. Đặc biệt, trong số đó có 10 sinh viên được Giám đốc Học Viện Hành chính Quốc gia khen thưởng vì có thành tích trong học tập và đóng góp tích cực cho hoạt động chung của lớp.
 1.jpg
PGS.TS. Nguyễn Văn Hậu – Trưởng Ban ĐT và Thạc Sỹ: Đào Phan Thắng- GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa trao giấy khen cho các sinh viên.
 2.jpg
PGS.TS. Nguyễn Văn Hậu phát biểu tại buổi lễ
Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện HC QG, PGS.TS. Nguyễn Văn Hậu - Trưởng Ban Đào tạo đã biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và thành tích mà các sinh viên đã đạt được trong quá trình học tập. Đồng thời, có lời cảm ơn đến UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở GD&ĐT, Ban giám đốc, CBGV Trung tâm GDTX tỉnh đã tạo điều kiện tốt nhất để Học viện Hành chính QG thực hiện tốt khoa học này.
 3.jpg
Ths. Đào Phan Thắng – Bí thư ĐU, GĐ Trung tâm GDTX tỉnh TH phát biểu
Nhà giáo: Đào Phan Thắng – Bí thư đảng ủy, giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Học viện Hành chính QG, các Ban phòng chức năng, các giáo viên giảng dạy Học viện Hành chính QG, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về thời gian, vật chất, tinh thần của các gia đình sinh viên để có được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, nhà giáo cũng thông báo cho các tân cử nhân biết về sự thay đổi của Trung tâm trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới, mong muốn tiếp tục được đón tiếp các tân cử nhân quay lại Trung tâm học tập các lớp Bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và các lớp ở trình độ cao hơn. 
 4.jpg
Sinh viên Nguyễn Văn Chiến thay mặt các sinh viên của lớp phát biểu cảm tưởng
Tân cử nhân Nguyễn Văn Chiến đại diện cho 118 tân cử nhân phát biểu cảm tưởng, cảm ơn các thầy giáo, cô giáo và tặng hoa cho lãnh đạo hai đơn vị.
 
Một số hình ảnh của lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
 5.jpg
Toàn cảnh buổi lễ bế giảng
6.jpg
                                 Đại diện BCS lớp tặng hoa lãnh đạo hai đơn vị
 7.jpg
Ths. Đào Phan Thắng – GĐ Trung tâm GDTX tỉnh tặng quà khuyến học cho SV
8.jpg
PGS.TS. Nguyễn Văn Hậu – Trưởng ban ĐT và Thạc Sỹ: Đào Phan Thắng- GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa trao bằng cho các sinh viên.
Th.S Vũ Đình Đăng - PTP QLĐT, Trung tâm GDTX tỉnh
Hôm nay:
228
Hôm qua:
971
Tuần này:
3077
Tháng này:
26469
Tất cả:
1009319