Đăng lúc: 09:00:08 22/02/2020 (GMT+7)

Đại hội chi bộ phòng Ngoại ngữ - Tin học nhiệm kì 2020-2022

Thạc sỹ Lê Thị Thu Ngọc- Chi bộ phòng NN- TH

       Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐUGDTX ngày 11 tháng 12 năm 2019 về việc Tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đại hội Đảng bộ Trung tâm GDTX tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 19 tháng 02 năm 2020, Chi bộ phòng Ngoại ngữ - Tin học đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
1.jpg
Toàn cảnh Đại hội chi bộ phòng NN-TH
       Tham dự Đại hội có đ/c Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy Trung tâm GDTX tỉnh, các đồng chí trong BCH Đảng ủy Trung tâm, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng toàn thể các Đảng viên của chi bộ phòng Ngoại ngữ- Tin học.
  Tại Đại hội, Đ/c Bí thư và Phó Bí thư đã lần lượt thông qua bản dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và Báo cáo kiểm điểm của BT và PBT trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo chính trị đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ trước, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.
       Đại hội đã nghe 03 tham luận đóng góp vào báo cáo chính trị của 03 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ với nội dung về công tác lãnh chỉ đạo các hoạt động chuyên môn; về công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh chỉ đạo các tổ chức Đoàn thể trong các hoạt động, phong trào VHVN và TDTT. Các tham luận đã thể hiện tinh thần trung trực, thẳng thắn, tự giác cao và ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ mới.
2.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Duyên- Phó BT Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội
3.jpg
 Tham luận của đ/c La Đức Dũng tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy Trung tâm đã ghi nhận sự những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong cả nhiệm kỳ. Là một chi bộ có số đảng viên ít nhưng chất lượng, các đảng viên đều trẻ và có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dàm làm, năng động, sáng tạo và ngày càng thích ứng với hướng phát triển mới của trung tâm GDTX cấp tỉnh trong thời kỳ hội nhập. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng giao nhiệm vụ cho Bí thư và Chi bộ trong nhiệm kỳ mới với 4 giải pháp quan trọng, đồng chí yêu cầu Chi bộ và các Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và thích ứng để làm tốt hơn nữa những việc được giao. Đặc biệt Chi bộ phải tìm ra giải pháp căn cơ để giải quyết những vấn đề liên quan đến việc tổ chức bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ Ngoại Ngữ theo Khung tham chiếu Châu Âu, đáp ứng nhu cầu rất lớn của xã hội hiện nay. Để từ đó, Chi bộ tập trung lãnh chỉ đạo phòng chuyên môn thực hiện tốt 02 nhiệm vụ chuyên môn trọng tâm đó là tổ chức bồi dưỡng và thi cấp Chứng chỉ Tin học và Ngoại Ngữ, xây dựng và phát triển Chi bộ phòng Ngoại Ngữ Tin học ngày một vững mạnh nói riêng và Đảng bộ Trung tâm nói chung, góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của một trung tâm GDTX cấp tỉnh giàu tiềm năng và phát triển mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ của cán bộ công chức, viên chức và các đối tượng khác trên địa bàn tỉnh.
4.jpg
Đ/c Đào Phan Thắng – Bí thư Đảng ủy Trung tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
      Đại hội đã tín nhiệm và bầu đ/c Đỗ Thị Sen- Trưởng phòng NN-TH làm Bí thư, đ/c Nguyễn Thị Duyên- Phó phòng NN-TH làm Phó bí thư với 100% phiếu thuận. Kết quả bầu cử thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận cao trong chi bộ, đồng thời cũng thể hiện cho sức mạnh tập thể, sự quyết tâm thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
 5.jpg
Bí thư và Phó bí thư mới ra mắt Đại hội
  Thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ, đồng thời là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và khối đoàn kết nội bộ.
       Nhận rõ trách nhiệm nặng nề mà Đại hội giao cho trong nhiệm kỳ mới, chi bộ NN-TH đồng tâm hiệp lực, gương mẫu trong mọi hoạt động, công tác, không ngừng rèn luyện và học tập để nâng cao bản lĩnh và trí tuệ, nói đi đôi với làm, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.
Thanh hóa, ngày 20 tháng 02 năm 2020
 
 
Hôm nay:
110
Hôm qua:
1763
Tuần này:
5627
Tháng này:
17735
Tất cả:
1987678