Đăng lúc: 11:20:38 19/05/2017 (GMT+7)

Tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS (Đợt 1- Năm 2017)

        Sáng ngày 09/5/2017, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đã tổ chức Tổng kết khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý và trao Chứng nhận cho 168 học viên là cán bộ quản lý của các trường MN, TH và THCS, đợt 1 - Năm 2017 tại Hội trường lớn của Trung tâm GDTX tỉnh.
       Đến dự với buổi Tổng kết khóa học có nhà giáo ưu tú  Lê Văn Hoa - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa; Thầy giáo Mai Bá Nam - Chủ tịch công đoàn Ngành giáo dục, các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở GD&ĐT. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh, có nhà giáo thạc sỹ Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong ban Giám đốc; các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng và giáo viên tham gia giảng dạy các lớp BD nghiệp vụ Quản lý cũng đến tham dự đầy đủ.
       Khóa học được khai mạc vào ngày 11/4/2017 với 168 học viên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn tỉnh; trong đó có 73 học viên mầm non, 54 học viên lớp Bồi dưỡng CBQL tiểu học và 41 học viên lớp Bồi dưỡng CBQL THCS.
 0. tc.JPG
Toàn cảnh buổi tổng kết
0.vn.JPG
1vn1.JPG
2vn2.JPG
2vn5.JPG
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng 
       Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng của các học viên  đến từ 4 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS, đồng chí Trần Xuân Hùng - Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh trình bày báo tổng kết khóa học, đồng thời đánh giá cao sự cố gắng và tinh thần học tập của các học viên trong toàn khóa học. Đặc biệt đồng chí cũng nhấn mạnh, qua khóa học anh chị em học viên đã được bồi dưỡng, trang bị những kiến thức về nghiệp vụ quản lý, phương pháp lãnh đạo và kỹ năng quản lý giáo dục; cập nhật kiến thức về Chính trị, Kinh tế - Xã hội, chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
       Ngoài những nội dung trao đổi trên lớp, học viên còn được tham quan thực tế, học hỏi kinh nghiệm quản lý giáo dục các trường của tỉnh bạn. Qua đây, học viên được trải nghiệm công tác quản lý trường học thuộc cấp học, bậc học mà bản thân được bồi dưỡng; từ đó liên hệ với cơ sở lý luận nghiệp vụ quản lý đã được trao đổi ở trên lớp, để hình thành các kỹ năng quản lý trường học theo cấp quản lý của mình. 
3hung.JPG
 Nhà giáo Trần Xuân Hùng - phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo tổng kết
 
       Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 99,4% học viên đạt loại khá, giỏi và 22 học viên được tặng giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh về thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của khóa học. Cũng trong buổi tổng kết, Hội khuyến học của Trung tâm GDTX tỉnh, đã trao quà cho một số đồng chí học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn song đã vươn lên để hoàn thành xuất sắc và có kết quả cao trong học tập, trị giá là: 3 900 000 đ.
5giay khen.JPG
6giay khen.JPG
Nhà giáo Trần Xuân Hùng và Nhà giáo Trần Văn Hạnh - PGĐ Trung tâm tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc
7kh.JPG
Nhà giáo Trần Văn Hạnh - chủ tịch hội khuyến học Trung tâm tặng quà cho 2 học viên có hoàn cảnh khó khăn
       Thay mặt đoàn công tác của Sở GD&ĐT, nhà giáo ưu tú Lê Văn Hoa - Phó giám đốc Sở GD&ĐT đã khen ngợi sự đổi thay nhanh chóng của Trung tâm GDTX tỉnh, biểu dương những thành tích đạt được cùng với sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các học viên. Đồng chí cũng đề nghị Trung tâm GDTX tỉnh cần tiếp tục tổ chức và thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, trong đó có nhiệm vụ bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ giảng viên, để chất lượng Bồi dưỡng CBQL các trường MN, TH và THCS ngày một cao hơn, đáp ứng với yêu cầu đổi mới của Giáo dục & Đào tạo trong giai đoạn tới.
8 o. hoa.JPG
NGƯT Lê Văn Hoa - PGĐ Sở GD&ĐT Thanh Hóa phát biểu tại buổi tổng kết
  
       Nhà giáo, thạc sỹ Đào Phan Thắng - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, có ý kiến lĩnh hội phát biểu của nhà giáo ưu tú Lê Văn Hoa, đồng chí cũng đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT Thanh Hóa trong sự phát triển chung của Trung tâm trong thời gian qua; đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình học tập của khóa học, những cố gắng và thành tích đạt được của cá nhân và tập thể. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực của các giảng viên Trung tâm GDTX Tỉnh, những cố gắng của anh chị em học viên đã vượt mọi khó khăn trong bộn bề công việc của thời điểm cuối năm học, nhưng cũng đã hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
9. ong Thang.JPG
Nhà giáo Đào Phan Thắng - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi tổng kết 
        Đại diện cho 4 lớp CBQL trường MN, TH và THCS, học viên Đào Thị Hoa bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể lãnh đạo Sở GD&ĐT, tới lãnh đạo và các thầy cô Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và xin hứa sẽ vận dụng kiến thức đã học, những giải pháp và kỹ năng quản lý một cách linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác của mình, góp phần vào thành công trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của tỉnh nhà.
 11 HV PB.JPG
Học viên Đào Thị Hoa - đại diện cho 168 anh chị em học viên phát biểu tại buổi tổng kết 
       Tại buổi Lễ, các đại biểu cũng mong rằng, sau khi kết thúc lớp học và trở về đơn vị công tác, mỗi học viên sẽ tích cực phát huy, vận dụng những kiến thức đã được học vào công việc quản lý trường học của mình, đồng thời tiếp tục học hỏi, trao dồi kỹ năng, tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý giáo dục ở các trường học; cùng với các cấp các ngành ở địa phương đưa chất lượng giáo dục & đào tạo tiến thêm một bước mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Thanh Hóa theo đúng tinh thần của Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bẳn toàn diện GD&ĐT.
 12. HV TH.JPG
Đại diện học viên các lớp tặng hoa tới lãnh đạo Sở GD&ĐT Thanh Hóa và lãnh đạo Trung tâm
 Phạm Thị Hồng Thanh - PTP BDNCTĐ, Trung tâm GDTX tỉnh 
Hôm nay:
744
Hôm qua:
765
Tuần này:
5646
Tháng này:
13708
Tất cả:
875123