Đăng lúc: 10:30:54 12/03/2018 (GMT+7)

Khai giảng các lớp bồi dưỡng CBQL giáo dục tại huyện Nga Sơn - Thanh Hóa

Bước vào năm mới 2018 - Năm Mậu Tuất - Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDTX Tỉnh Thanh Hóa tràn đầy hào hứng với nhiều nhiệm vụ chuyên môn mới, nhiều trọng trách trên vai và niềm hi vọng sẽ đạt được những thành công rực rỡ. 
Tất cả anh chị em cán bộ, giáo viên trong Phòng BDNCTĐ chào đón năm mới với rất nhiều nhiệm vụ chuyên môn mà khởi đầu là tổ chức Khai giảng các lớp BD CBQL nghiệp vụ giáo dục tại huyện Nga Sơn nhằm thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, Tiểu học và THCS được Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá giao cho Trung tâm GDTX tỉnh. Để trang bị kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường, giúp các nhà quản lý xác định rõ vị trí, vai trò và trách nhiệm trong việc thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục giai đoạn hiện nay. Sáng ngày 9 tháng 03 năm 2018, tại Trung tâm Hội nghị huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa - được sự đồng ý của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa - Học viện QLGD Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh và UBND Huyện Nga Sơn tổ chức lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2018.
Về với huyện Nga Sơn, chúng tôi cảm nhận được sự đổi thay cả về chất và lượng của đời sống nhân dân nơi đây, kinh tế Nga Sơn thay da đổi thịt theo chiều hướng tích cực và phát triển mạnh mẽ thì nền Giáo dục của Huyện cũng sẽ có sự thay đổi vượt bậc về chất. Sự thay đổi chất lượng giáo dục ấy sẽ bắt đầu từ sự thay đổi phương pháp và phong cách quản lý của đội ngũ CBQL giáo dục nói riêng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nghành Giáo dục huyện Nga Sơn nói chung.
Tham dự Lễ khai giảng, về phía Học viện QLGD Hà Nội có PGS.TS. NGƯT Phạm Quang Trình - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và CBQLGD cùng các đồng chí chuyên viên của Trung tâm.
Về phía Sở GD&ĐT Thanh Hóa có ông Mai Bá Nam - Chủ tịch Công đoàn nghành GD Thanh Hóa và các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban của Sở GD&ĐT cũng có mặt trong buổi lễ.
 Về phía UBND huyện Nga Sơn có đồng chí Mai Đình Hiếu - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ, Giám đốc TTBD chính trị huyện Nga Sơn. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 140 học viên của các lớp BDCBQL trường Mầm non, Tiểu học, THCS huyện Nga Sơn 
Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa có Nhà giáo Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm, Nhà giáo Trần Xuân Hùng -Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban, giáo viên trực tiếp giảng dạy các lớp bồi dưỡng CBQL.
Đây là khóa học kế thừa sự phát triển và thành công của các khóa học trước trên mô hình liên kết giữa Học viện QLGD Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và UBND huyện sở tại, đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm khắc phục khó khăn của cả thầy và trò để có được kết quả bồi dưỡng CBQL ngành giáo dục tốt đẹp nhất.
Vn.jpg
 Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi khai giảng khóa học
Ong Huan.jpg
Ông Nguyễn Bá Huấn - Chuyên viên chính Trung tâm BDNG và CBQL Học viện Hà Nội công bố quyết định mở lớp
Đại diện Học viện QLGD Hà Nội, PGS.TS. NGƯT Phạm Quang Trình - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và CBQLGD Học viện QLGD Hà Nội lên phát biểu ý kiến. Trong ý kiến phát biểu của mình, PGS.TS đã đưa ra nhiều nhận xét tích cực và những lời khen ngợi dành cho huyện Nga Sơn nói chung và ngành giáo dục huyện Nga Sơn nói riêng, PGS.TS cũng hi vọng với sự nỗ lực cố gắng trong giảng dạy của đội ngũ giảng viên học viện QLGD cũng như Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, sự quyết tâm vượt khó để phấn đấu rèn luyện của học viên, các lớp sẽ đạt được những thành tích và kết quả cao nhất.
Ong Trinh.jpg
PGS.TS. Phạm Quang Trình - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và CBQLGD Học viện QLGD Hà Nội phát biểu ý kiến
Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, Nhà giáo Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy - GĐ Trung tâm phát biểu ý kiến. Nhà giáo đã chia sẻ về lịch sử và thành tựu trong công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý của Trung tâm GDTX tỉnh, đồng thời cam kết Trung tâm sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tất cả vì học viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho anh chị em, giúp học viên có đợt bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục bổ ích, lý thú, thiết thực và hiệu quả.
Ong Thang.jpg
Nhà giáo Đào Phan Thắng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa  phát biểu ý kiến
Đồng chí Mai Đình Hiếu - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Nga Sơn thay mặt lãnh đạo huyện đã có những ý kiến phát biểu tại buổi khai giảng. Bài phát biểu của đồng chí đã thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo huyện Nga Sơn đối với Học viện QLGD Hà Nội, đối với Sở GD&ĐT tỉnh nhà và Trung tâm GDTX tỉnh trong công tác bồi dưỡng CBQLGD. Đồng thời đồng chí cũng mong mỏi sẽ còn nhiều đợt liên kết bồi dưỡng CBQL tại Nga Sơn để giúp đỡ và thúc đẩy ngành giáo dục huyện nhà đạt được thành tích cao, góp phần vào sự phát triển giáo dục tỉnh Thanh Hóa.  
PCT.jpg
Đồng chí Mai Đình Hiếu - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Nga Sơn phát biểu  tại buổi Lễ khai giảng khóa học
Để thể hiện sự quyết tâm, cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập của mình, đại diện cho 140 học viên các lớp CBQL trường Mầm non, Tiểu học và THCS phát biểu cảm tưởng tại buổi khai giảng khóa học.  
HV.jpg
 Học viên Đào Thị Hiên - đại diện học viên của khóa học phát biểu cảm tưởng tại buổi khai giảng
Với sự quyết tâm cao của giảng viên và học viên cùng với việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học từ phía Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, Học viện QLGD Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa và đặc biệt là UBND huyện Nga Sơn, chúng ta tin tưởng rằng các lớp bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2018 tại Nga Sơn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp nhất và thành công rực rỡ.
 
 Th.S Phạm Gia Hải – Trung tâm GDTX tỉnh
 
 
                                        
 
Hôm nay:
1166
Hôm qua:
1740
Tuần này:
3778
Tháng này:
18161
Tất cả:
933819