Đăng lúc: 08:29:04 18/08/2017 (GMT+7)

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 22, chuyên viên chính khóa 21 năm 2017 tại Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa

  Từ  ngày khai giảng 04/6/2017, sau hơn hai tháng tham gia bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 22 và Chuyên viên chính khóa 21; sáng ngày 12/8/2017, trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức của Bộ Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ Bế giảng cho học viên hai lớp.
Tới dự và chỉ đạo Lễ Bế giảng, về phía trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức Bộ Nội vụ có Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Tiến sĩ Thiều Huy Thuật - Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh có các thầy cô là lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo các phòng chức năng cùng giáo viên chủ nhiệm lớp. Đặc biệt, về dự Lễ Bế giảng có cán bộ, giảng viên của trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức Bộ Nội vụ, cán bộ quản lí lớp học và đông đủ  học viên của hai lớp.
 TK1.jpg
Quang cảnh buổi Lễ Bế giảng
Sau hơn hai tháng học tập, nghiên cứu với tinh thần trách nhiệm cao của các học viên và được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của đội ngũ thầy cô giáo trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức; được sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường học tập của Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa, đến nay lớp học đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra. Bế giảng khóa học này, 61 học viên của  lớp Chuyên viên chính và 111 học viên lớp Chuyên viên đã đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đặc biệt, trong số đó có 08 học viên lớp Chuyên viên chính và 13 học viên lớp Chuyên viên có kết quả học tập xuất sắc được Hiệu trưởng trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức tặng Giấy khen và phần thưởng.
Tại Lễ Bế giảng, Tiến sĩ Thiều Huy Thuật -  Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức đã thay mặt ban tổ chức lớp học báo cáo tổng kết, theo đó đã chỉ rõ qua thời gian học tập, học viên đã được trang bị và bồi dưỡng một cách có hệ thống những kiến thức, kinh nghiệm quản lí hành chính Nhà nước.
        Những nội dung, kiến thức mà học viên tiếp thu được rất bổ ích, thiết thực: từ những vấn đề khái quát đến những vấn đề mang tính cụ thể có tính cập nhật cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong thực thi công vụ của học viên thuộc các lĩnh vực công tác khác nhau. Trong suốt quá trình học, học viên được trao đổi, thảo luận, tiếp cận với những kiến thức mới, những vấn đề thực tiễn phát sinh trong quá trình tiến hành nghiệp vụ quản lí Nhà nước. Đội ngũ giảng viên được các học viên đánh giá có trình độ, có kinh nghiệm và nhiệt tình, tâm huyết; nội dung giảng dạy đảm bảo chất lượng, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, dễ vận dụng; nhiều giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, cởi mở, khuyến khích tư duy, giúp các học viên có điều kiện trao đổi kiến thức và kinh nghiệm công tác, giao lưu học hỏi giữa học viên với học viên, giữa học viên với giảng viên qua đó tạo bầu không khí học tập sôi nổi và hiệu quả. Việc bố trí phòng học cùng các thiết bị trợ giảng khác phục vụ cho việc giảng dạy và học tập được trang bị đầy đủ, có chất lượng …
 TK2.jpg
Tiến sĩ Thiều Huy Thuật - Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức báo cáo tổng kết lớp học
 Phát biểu bế giảng, Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức thay mặt lãnh đạo nhà trường biểu dương tinh thần học tập và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học cùng những kết quả tốt đẹp mà học viên đã đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng được những kiến thức đã tiếp thu để làm tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lí hành chính Nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình. 
        TS. Tạ Quang Tuấn cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ công chức, viên chức được tham gia các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong quá trình thực thi công vụ ở đơn vị nơi mình công tác. TS. Tạ Quang Tuấn thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của Trung tâm GDTX tỉnh Thanh Hóa để khóa học thành công tốt đẹp.
 TK3.jpg
Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ, công chức phát biểu tại buổi lễ
Học viên đại diện cho hai lớp đã phát biểu cảm ơn sâu sắc lãnh đạo trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức Bộ Nội vụ, các giảng viên đã luôn tận tâm giúp đỡ 172 học viên trong suốt khóa học; học viên luôn ý thức được khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lí luận và thực tiễn, giúp người học thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lí Nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Đặc biệt, sau khóa học, học viên sẽ có thêm kinh nghiệm, vận dụng kiến thức và kĩ năng tiếp thu được áp dụng hiệu quả vào lĩnh vực công tác của đơn vị mình …
Các học viên cũng mong muốn được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành và lãnh đạo các huyện tạo điều kiện cho cán bộ, công chức được tiếp cận, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ quản lí Nhà nước đáp ứng với vị trí việc làm, chức trách công vụ được giao, góp phần cùng bộ máy hành chính thực hiện tốt việc cải cách thủ tục, trình tự ... hành chính nhằm nâng cao chất lượng thực thi công vụ trên địa bàn tỉnh.
Trung tâm GDTX tỉnh đã làm tốt phần việc của mình đối với công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng Chuyên viên, Chuyên viên chính với trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức của Bộ Nội vụ; hi vọng từ kết quả này, trong năm 2017 và những năm tiếp theo sẽ có được nhiều lớp Bồi dưỡng Chuyên viên, Chuyên viên chính tại Trung tâm để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức tỉnh Thanh Hóa có thể vừa làm việc, vừa tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng công vụ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa thành tỉnh kiểu mẫu.
Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:
 TK4.jpg
        08 học viên lớp Chuyên viên chính đạt thành tích xuất sắc  
TK5.jpg
... và 13 học viên xuất sắc lớp Chuyên viên được TS. Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo BD cán bộ, công chức trao Giấy khen và phần thưởng…
Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong Lễ Bế giảng:
 TK6.jpg
TK7.jpg
TK8.jpg
TK10.jpg
 
DANH SÁCH HỌC VIÊN LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH KHÓA XXI NĂM 2017 TẠI THANH HÓA ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC
 
TTHọ và tên Chức vụĐơn vị công tác
1Trương Thị Vân AnhChuyên viênSở GD&ĐT Thanh Hóa
2Lê Đại HiệpTrưởng phòngPhòng NN UNND huyện Quảng Xương
3Lê Minh ThưTrưởng phòngPhòng GD&ĐT huyện Lang Chánh
4Nguyễn Văn ThủyP.Chánh VPQuỹ bảo trì đường bộ, UBND tỉnh Thanh Hóa
5Phạm Đức ToànGiám đốcBan QLDA đầu tư XD các CT tỉnh Thanh Hóa
6Trần Văn ThắngP.Giám đốcBệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương
7Nguyễn Duy BáchTrạm trưởngTrạm khuyến nông huyện Quảng Xương
8 Lê Thị HuệChuyên viênVP UNND tỉnh Thanh Hóa

 
 
DANH SÁCH HỌC VIÊN LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA XXII NĂM 2017
TẠI THANH HÓA ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC
 
TTHọ và tên Chức vụĐơn vị công tác
1Nguyễn Kiên HùngChuyên viênBan QLDA ĐTXD công trình dân dụng &CN TH
2Lê Quang PhượngP.Chánh VPBan QLDA ĐTXD công trình dân dụng &CN TH
3Nguyễn Quang ThànhChuyên viênChi cục PC Tệ nạn XH
4Ngô Thị Phương LanChuyên viênTrạm y tế P. Nam Ngạn
5Nguyễn Việt TrangChuyên viênBan QLDA ĐTXD công trình dân dụng &CN TH
6Lê Thị Hồng ThuChuyên viênVăn phòng Đại biểu Quốc hội tỉnh TH
7Lê Thị ThìnChuyên viênSở VHTT&DL TH
8Phạm Xuân DũngChuyên viênSở Kế hoạch và đàu tư TH
9Phạm Ngọc HuấnChuyên viênBệnh viện ĐK TP
10Phạm Văn NgọcP.Khoa KBBV ĐK Thạch Thành
11Nguyễn Thị HạnhChuyên viênBan QLDA ĐTXD công trình dân dụng &CN TH
12Nguyễn Thị HiềnTP.HCTHTT Cung cấp DV CTXH tỉnh
13Lê Ngọc ChiếnChuyên viênBan QLDA ĐTXD công trình dân dụng &CN TH
 
  
Th.S: Vũ Thị Hằng - Trung tâm GDTX tỉnh
 
Hôm nay:
142
Hôm qua:
1328
Tuần này:
142
Tháng này:
29774
Tất cả:
1012624