Đăng lúc: 11:49:00 09/05/2019 (GMT+7)

Bài phát biểu cảm tưởng cuối khoá học bồi dưỡng CBQL giáo dục (lớp cập nhật 1 tháng đợt I năm 2019)

Kính thưa: 
     - Quý vị đại biểu, các vị khách quý!
     - Quý Thầy Cô giáo cùng toàn thể các anh chị em học viên kính mến!
       Trong không khí trang trọng của buổi Lễ tổng kết khoá học bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ QLGD cho CBQL trường MN, Tiểu học, THCS. Em vô cùng vinh dự được thay lời cho 228 các anh chị em học viên phát biểu cảm tưởng của mình. Lời đầu tiên cho phép em được kính gửi tới Quý vị đại biểu, khách quý; Các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học viên lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất!
hung 11.png
Học viên: Lê Thị Hưng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị Trấn Lam Sơn, Thọ Xuân phát biểu tại buổi Bế mạc khóa học
 
        Kính thưa quý đại biểu, các thầy, cô giáo và các bạn học viên!
       Lớp Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ QLGD cho CBQL trường MN, Tiểu học; THCS hàng năm được tổ chức thực hiện tại TTGDTX tỉnh. Đây là sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo SGDĐT Thanh Hóa, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT trong giai đoạn hiện nay. Bởi thế, những năm gần đây "sự học" của các nhà giáo tỉnh Thanh nói chung và của đội ngũ CBQL chúng em đã có nhiều chuyển biến tích cực, có sự lan tỏa đáng trân trọng. Và hàng năm, chỉ riêng TTGDTX tỉnh cũng đã đón nhận, giảng dạy, chia sẻ và tổ chức Lễ chia tay học viên trong nhiều cung bậc cảm xúc thân thương.
       Thầy cô kính mến! Được trở lại Trung tâm sau 5 năm miệt mài cống hiến tại ngôi trường thân yêu của mình, chúng em đi hết bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Cảnh quan khuôn viên, cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang, các loại hình đào tạo của trung tâm ngày càng đa dạng phong phú cho thấy sự năng động, sức sống mới và sự phát triển mạnh mẽ của trung tâm, xứng đáng là cơ sở tin cậy đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà. 
       Thưa các bạn học viên yêu quý!
       Mái trường Mầm non, Tiểu học, THCS thân yêu của chúng ta, nơi ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò; nơi ấy luôn có bóng dáng hăng say, cần mẫn mà sáng tạo, tâm huyết của những nhà quản lý yêu nghề, yêu người, yêu trường hơn cả bản thân, và nơi ấy chưa bao giờ ngơi nghỉ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của biết bao thế hệ thầy cô. 
Các anh chị em đồng nghiệp thân mến!
       Chúng ta có quyền được tự hào về nghề mình đã chọn, tự hào về ngôi trường thân yêu của mỗi chúng ta. Thời gian qua còn vinh hạnh được gặp nhau, được học tập chia sẻ tại ngôi nhà chung này. Sau 1 tháng cùng nhau học tập, trải nghiệm, chúng ta thêm tự tin về mình, về bạn và rất đỗi tự hào về đội ngũ Thầy Cô giáo - giảng viên nơi đây. Và hôm nay, khi tuổi đời, tuổi nghề của của chúng ta không còn ít nữa, lại được đi học, được biết Thầy - biết Cô, có thêm tình đồng nghiệp. Điều đó thật ý nghĩa bởi lẽ, ta đã về đây từ những miền quê yêu dấu xứ Thanh, ta đã tạm gác lại một chút công việc gia đình, gửi lại anh chị em chút bận rộn dưới mái trường. Có trở về mái ấm này ta mới cảm nhận được những đổi thay mà không phải ở đâu cũng làm được, cảm nhận được rằng ta đã được quá nhiều từ ngôi nhà chung ấm áp này: bên cạnh tri thức khoa học, chúng ta đã được cùng nhau sẻ chia, được tôn trọng, được khẳng định và hoàn thiện mình hơn. 
       Kính thưa quí vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!
       Thưa toàn thể các anh chị em học viên thân mến!
       Chúng em yêu các bài giảng của Thầy, của Cô giảng viên, trước hết là bởi chúng em biết quí trọng cái tâm trong sáng của các Thầy, các Cô. Có thể nói khóa học của chúng em là một tập thể đến từ 3 cấp học có những điều kiện hoàn cảnh rất khác nhau. Nhưng vượt lên tất cả, tập thể đã hợp nên một “tổ ấm” rất thân thương, rất đoàn kết. Tuy nhiên trong học tập, chúng em cũng không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong các thầy cô, và cán bộ trung tâm cảm thông, lượng thứ.
       Hơn bao giờ hết lúc này đây, anh chị em học viên chúng em không còn lời từ nào để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến cán bộ, giảng viên Trung tâm, thời gian thầy trò gắn bó đã khép lại. Nhưng những cảm nhận sâu sắc và khó quên về hình ảnh những thầy cô giáo luôn biết cách làm mới mình bằng sự trau dồi, cập nhật tri thức; phương pháp, bằng sự thanh cao của tâm hồn, bằng lòng nhiệt tình, sự tận tuỵ và trên hết là một cái tâm trong sáng; hình ảnh đó mãi lung linh trong tâm thức của mỗi học viên chúng em hôm qua, hôm nay và mãi sau này. Thời gian học tập tuy ngắn nhưng phong cách giảng dạy và khâu tổ chức của trung tâm làm chúng em rất hài lòng, mặc dù có thể còn những nội dung chưa thực sự thỏa mãn sự kỳ vọng của một số bạn học viên nhưng điều đọng lại đó là sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo trung tâm, của các phòng ban đặc biệt là phòng Bồi dưỡng nâng cao trình độ, sự sâu sát của các thầy cô phụ trách các chuyên đề, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp,...Đây chính là những thành công, là những khởi sắc rất đáng trân trọng của TTGDTX tỉnh, cũng chính là niềm tin, là niềm tự hào của nền GD-ĐT Thanh Hóa thân yêu. 
       “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là cách mà chúng em đã có cùng nhau trong tháng học tập, trải nghiệm thực tế vừa qua, sâu thẳm trong tâm trí chúng em vẫn đâu đây những ký ức về nó. Bởi, những gì đã trải nghiệm, nơi đến của hành trình sẽ còn mãi lưu giữ trong lòng chúng em những cung bậc cảm xúc, sự dịch chuyển tích cực trong tâm hồn và nhận thức về người, về việc, về chính bản thân mỗi cá nhân. Chuyến đi thực tế về các trường MN, Tiểu học, THCS tại các tỉnh thành vừa qua là một chuyến đi như thế - Một chuyến đi đong đầy những cảm xúc - Chuyến đi của sự cầu tiến, ấm áp tình đồng nghiệp, nghĩa tình thầy trò!
       Kính thưa quý Thầy Cô giáo và anh chị em học viên thân mến!
       Tại buổi lễ long trọng này, bằng sự kính trọng và tri ân sâu sắc, một lần nữa, thay mặt cho các bạn học viên em xin trân trọng cảm ơn: Sự chỉ đạo, sự quan tâm đặc biệt của Sở GD&ĐT Thanh Hóa, Ban Giám đốc trung tâm GDTX tỉnh, các thầy giáo, cô giáo giảng viên và các phòng ban đã luôn đồng hành, hỗ trợ và không ngừng động viên, khích lệ, chia sẻ, tôn trọng, yêu thương và dành nhiều kỷ niệm đẹp cho chúng em. 
Kính thưa quý Thầy cô và các bạn!
Sau đợt học tập trở về với các nhà trường, về với công việc thường nhật của mình, với những chặng đường phía trước mỗi chúng ta có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng, chúng ta tin tưởng rằng mỗi học viên sẽ đem hết tâm lực, trí lực đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu, trải nghiệm để tiếp tục vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn trong công tác quản lý nhà trường, đổi mới phong cách quản lý, phương pháp lãnh đạo, xây dựng thương hiệu các nhà trường, thích ứng với công cuộc đổi mới. Cũng là để tri ân Ban lãnh đạo trung tâm và các Thầy cô, bởi “Sản phẩm nguồn nhân lực mà Các thầy, các cô cung cấp cho chúng em là sản phẩm có chất lượng tốt - Tốt về nhân cách đạo đức - Tốt về tư duy kiến thức - Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn, đặc biệt là những giá trị nhân văn”. Đó chính là điều lớn nhất mà quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các anh chị em học viên mong đợi.
       Các bạn mến thân! Thật buồn khi phải chia tay Thầy cô và bạn bè nơi đây. Tôi để lại một phần con tim mình nơi các bạn. Cảm ơn tất cả, vì đã truyền lửa cho tôi, và vì tình cảm ấm áp mà cá nhân bạn đã dành cho. Tôi tin về một tương lai tỏa sáng của trường bạn, trong tầm tay các bạn, nơi đây là một gia đình thực sự. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành và yêu thương nhau. Cảm ơn vì chúng ta đã gặp nhau và bên nhau, để rồi khi rời xa mỗi người đều giữ cho riêng mình một kí ức, một niềm tin! 
      Cuối cùng em xin gửi tới toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công! Chúc TTGDTX tỉnh Thanh Hóa ngày một phát triển lên một tầm cao mới! Chúc toàn thể các anh chị em học viên, những nhà quản lí của các trường học tỉnh Thanh tiếp tục vững bước để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.
        Em xin trân trọng cảm ơn!
Lê Thị Hưng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thị Trấn Lam Sơn, Thọ Xuân
 Một số hình ảnh tại buổi Bế mạc
Thang 1.png
Quy 1.png
tang hoa 1.png
H3.png
H1.png
Hôm nay:
375
Hôm qua:
714
Tuần này:
3390
Tháng này:
16906
Tất cả:
1076148